Châu Á Thái Bình Dương (Tiếng Việt)
Chọn Địa điểm của Quý vị

Vui lòng chọn địa điểm & ngôn ngữ của quý vị để có trải nghiệm website tốt nhất

Tìm hiểu thêm về ghi nhãn mác mã vạch

CỐT LÕI CỦA MỌI GIẢI PHÁP GHI NHÃN MÁC MÃ VẠCH

Cốt lõi của mọi giải pháp ghi nhãn mác mã vạch chính là phần mềm. Nếu không có nó, việc ghi nhãn mác sẽ là một quy trình thủ công, lộn xộn với nhiều khả năng xảy ra lỗi. Các công ty thuộc nhiều ngành công nghiệp khác nhau sử dụng phần mềm nhãn mác mã vạch để thiết kế và in nhãn mác một cách hiệu quả và chính xác.

 

GIẢI PHÁP GHI NHÃN MÁC MÃ VẠCH HIỆU QUẢ

Có thể quý vị đã gặp phải tình huống này: sự bực dọc khi in một nhãn mác không giống như hình dung. Tại sao mọi thứ cứ phải không đơn giản?! Nếu phần mềm ghi nhãn mác mã vạch của quý vị có trình điều khiển máy in nhúng, nhãn mác sẽ được in đúng như quý vị có thể thấy chúng trên màn hình máy tính của mình.

 

FAQ VỀ IN ẤN NHÃN MÁC

TEKLYNX đã phát triển hơn 3.000 trình điều khiển máy in nhãn mác tự nhiên để mang đến chất lượng tổng quát tốt nhất cho mọi nhu cầu ghi nhãn mã vạch của quý vị.

 

Trình điều khiển máy in là gì? Một trình điều khiển máy in là một ứng dụng biên dịch giữa phần mềm ghi nhãn mác mã vạch và máy in của quý vị. Các nhóm phát triển trên toàn cầu của chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất máy in để phát triển các trình điều khiển chất lượng cao có thể tối ưu hiệu năng máy in.

 

Đó là lý do một trong những nhà sản xuất ống nhựa lớn nhất Bắc Mỹ đã sử dụng TEKLYNX để cắt giảm 50% lỗi in ấn nhãn mác. Đọc nghiên cứu tình huống.

 

Trình điều khiển máy in nhúng trong Các giải pháp ghi nhãn mác mã vạch của TEKLYNX:

 

 

Không có giải pháp ghi nhãn mác mã vạch nào in nhanh hơn.

 

TEKLYNX CUNG CẤP DỊCH VỤ HỖ TRỢ GHI NHÃN MÁC MÃ VẠCH TỐT NHẤT

Đừng chỉ tin lời chúng tôi, hãy xem những người dùng cuối và đối tác của chúng tôi nói gì về bộ phận Hỗ trợ Khách hàng của TEKLYNX:

 

"Đây là chất lượng dịch vụ giúp một sản phẩm tốt trở thành một sản phẩm HOÀN HẢO" - David Nicholl, Sovall & Company

 

"Ba câu hỏi và thế là xong. Chúng tôi sẽ đặt một giấy phép mới cho LABELVIEW vào ngày mai. Đúng là dịch vụ khách hàng tốt nhất trong ngành" - Người dùng cuối của TEKLYNX

 

"Rất khó để tìm một dịch vụ khách hàng thật sự tập trung vào vấn đề trước mắt. Nicole là một người biết lắng nghe và sau khi tôi giải thích vấn đề của mình, cô ấy đã trả lời câu hỏi của tôi một cách lịch sự và nhiệt tình." — Byron Calvo, Canada Colors & Chemical, LTD

 

Đọc những lời khen tặng khác của khách hàng tại đây.

 

GIẢI PHÁP GHI NHÃN MÁC MÃ VẠCH PHÁT TRIỂN CÙNG DOANH NGHIỆP CỦA QUÝ VỊ

Quý vị có phải là một công ty khởi nghiệp làm việc trong gara của mình? Có lẽ quý vị sở hữu một doanh nghiệp nhỏ, hoặc làm việc cho một tập đoàn lớn. TEKLYNX có thể giúp, dù quý vị cần:

 

Các giải pháp ghi nhãn mác mã vạch của TEKLYNX đều có khả năng mở rộng và sẽ phát triển cùng quý vị. Quý vị sẽ không bao giờ bị gián đoạn do phải tìm một nhà cung cấp khác trong tương lai.

 

Sử dụng Trình Lựa chọn Sản phẩm để tìm phần mềm ghi nhãn mác mã vạch TEKLYNX tốt nhất cho tổ chức của quý vị.

 

Hãy xem Bảng So sánh Sản phẩm của chúng tôi để biết tất cả các tùy chọn.

 

LỊCH SỬ CỦA MÃ VẠCH

Ý tưởng mã vạch được phát minh bởi một người có tên Joe Woodland. Ông đã được học mã Morse trong đội nam hướng đạo và nghĩ rằng mình có thể áp dụng một nguyên tắc tương tự để giúp những người bán tạp hóa kiểm soát kho hàng của mình. Khi Joe đang ngồi trên Bãi biển Miami vào tháng 1 năm 1949, ông chợt nảy ra suy nghĩ. "Tôi nhớ rằng mình đang suy nghĩ về những dấu chấm và gạch ngang khi tôi nhúng bốn ngón tay vào cát và, vì một lý do nào đó, tôi đã rút tay về phía mình và nhìn thấy bốn đường thẳng. Tôi đã hô lên 'Golly! Giờ thì tôi có bốn đường thẳng và chúng có thể là những đường rộng hay đường hẹp, thay cho dấu chấm và gạch ngang. Giờ thì tôi sẽ có thể tìm cái thứ này một cách dễ dàng hơn.'", Joe cho biết, theo Smithsonian.

Blog TEKLYNX: The Human Readable

Learn about barcode labeling tips & tricks, best practices, and trends in our blog, The Human Readable

LATEST BLOG POST