Châu Á Thái Bình Dương (Tiếng Việt)
Chọn Địa điểm của Quý vị

Vui lòng chọn địa điểm & ngôn ngữ của quý vị để có trải nghiệm website tốt nhất

Hỗ trợ

Biện pháp Thực hành Tiên tiến Nhất cho Ghi Nhãn mác

ĐI LỐI TẮT ĐẾN THÀNH CÔNG. ÁP DỤNG CÁC BIỆN PHÁP THỰC HÀNH TIÊN TIẾN NHẤT CHO HỆ THỐNG GHI NHÃN MÁC CỦA QUÝ VỊ.

TẢI VỀ SÁCH ĐIỆN TỬ

Triển khai Biện pháp Thực hành Tiên tiến Nhất cho Ghi Nhãn mác

Với hơn 30 năm kinh nghiệm triển khai các hệ thống ghi nhãn mác mã vạch hiệu quả, TEKLYNX có thể giúp quý vị. Đi tắt đến thành công bằng cách tận dụng chuyên môn của chúng tôi để triển khai biện pháp thực hành tiên tiến nhất cho môi trường ghi nhãn mác của quý vị. 

 

Chúng tôi đã xác định được năm mục tiêu ghi nhãn mác phổ biến nhất của những người dùng TEKLYNX:

 

  • In nhanh hơn
  • Giảm thiểu lỗi
  • Thực hiện theo một quy trình giống nhau
  • Chuẩn bị cho tăng trưởng trong tương lai
  • Khiến mọi thứ trở nên dễ dàng

 

Các chuyên gia về ghi nhãn mác của TEKLYNX đã tổng hợp những mẹo hàng đầu để giúp các nhà sản xuất đạt được các mục tiêu này. 

“Không ai có thể là chuyên gia về mọi thứ, vậy nên làm việc với các đối tác và nhà cung cấp mà bạn có thể tin tưởng là đặc biệt quan trọng. Hãy tin tưởng họ có thể cung cấp biện pháp thực hành tiên tiến nhất.”

- Nick Recht, TEKLYNX Americas

5 mục tiêu ghi nhãn mác phổ biến:

In nhãn mác nhanh hơn bằng cách giản lược hóa quy trình in ấn.

Tôi muốn in nhanh hơn

Tốc độ in ấn nhanh hơn là một mục tiêu chúng tôi thường nghe thấy từ các khách hàng cả lớn lẫn nhỏ. Một số cách để tăng tốc độ in ấn liên quan đến cách quý vị thiết kế nhãn mác của mình, nhưng cách hiệu quả nhất để mất ít thời gian in ấn hơn là giản lược hóa quy trình của quý vị.

 

Hãy xem video ngắn của chúng tôi để biết 4 mẹo tăng tốc độ in, hoặc tải về bản ghi hội thảo web để nghiên cứu chi tiết hơn. 

 

Ngăn chặn các lỗi ghi nhãn mác trước khi chúng xảy ra.

Tôi muốn giảm lỗi

Các lỗi ghi nhãn mác có thể rất tốn kém, và thậm chí là buộc quý vị phải triệu hồi sản phẩm. Các lỗi ghi nhãn mác, dù là thiếu nhãn mác hoặc nhãn mác không hoàn chỉnh, đều không chỉ làm giảm an toàn, mà còn tăng các chi phí khổng lồ ngoài dự kiến.

 

Hãy xem video ngắn của chúng tôi về 4 mẹo để giảm thiểu lỗi, hoặc tải về bản ghi hội thảo web để nghiên cứu chi tiết hơn. 

 

Khi mọi người dùng đều làm việc theo cách giống nhau, sẽ ít có khả năng xảy ra lỗi hơn.

Tôi muốn tất cả mọi người đều thực hiện theo cùng một quy trình

Dù quý vị là một nhân viên cấp cơ sở hoặc một giám đốc bộ phận, quý vị hẳn đã chứng kiến tình trạng mỗi nhân viên đều có một cách làm việc riêng. Điều đó không tốt cho giao tiếp, có thể khiến thông tin thiết yếu bị bỏ lỡ, và xảy ra sai sót.

 

Hãy xem video ngắn của chúng tôi về 4 mẹo để tiêu chuẩn hóa việc ghi nhãn mác, hoặc tải về bản ghi hội thảo web để nghiên cứu chi tiết hơn. 

 

Nếu quý vị không có kế hoạch, nghĩa là quý vị không có kế hoạch thành công.

Tôi muốn sẵn sàng cho tăng trưởng trong tương lai

Mọi doanh nghiệp đều muốn tăng trưởng! Bổ sung các dây chuyền sản phẩm mới, tăng sản lượng, và mở rộng ra các thị trường mới đều mang lại những thử thách mới cho hệ thống ghi nhãn mác của quý vị. Bằng cách lập kế hoạch cho thành công, quý vị có thể đảm bảo khi đến thời điểm – quý vị sẽ sẵn sàng!

 

Hãy xem video ngắn của chúng tôi về 3 mẹo để chuẩn bị cho tăng trưởng trong tương lai, hoặc tải về bản ghi hội thảo web để nghiên cứu chi tiết hơn. 

 

Khi có thể dễ dàng làm đúng quy trình, người dùng sẽ không bao giờ làm sai.

Tôi muốn mọi thứ đều dễ dàng

Mọi biện pháp thực hành tiên tiến nhất thế giới đều vô ích nếu người dùng không thể làm theo nó. Sự dễ sử dụng là thiết yếu cho mọi giải pháp phần mềm kinh doanh. Việc sử dụng dễ dàng không chỉ giảm bớt phiền toái, mà còn giúp đào tạo dễ dàng và giảm thiểu lỗi.  

 

Hãy xem video ngắn của chúng tôi về 3 mẹo để đơn giản hóa việc ghi nhãn mác, hoặc tải về bản ghi hội thảo web để nghiên cứu chi tiết hơn.