Châu Á Thái Bình Dương (Tiếng Việt)
Chọn Địa điểm của Quý vị

Vui lòng chọn địa điểm & ngôn ngữ của quý vị để có trải nghiệm website tốt nhất

Hỗ trợ

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Quý vị có một dự án ghi nhãn mác?
Hãy để chúng tôi giúp quý vị một tay.

CHÚNG TA HÃY CÙNG BẮT ĐẦU

Hãy để kinh nghiệm của chúng tôi phục vụ quý vị

TEKLYNX đã có hơn 30 năm kinh nghiệm giúp các công ty trên toàn thế giới xây dựng các hệ thống ghi nhãn mác hiệu quả và năng suất. Dù quý vị cần thiết kế nhãn mác, xây dựng một giao diện tùy chỉnh, đào tạo, hay tư vấn về các biện pháp thực hành tiên tiến nhất cho ghi nhãn mác, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ. Hãy cùng hợp tác.

“Nhóm TEKLYNX đã rất nhiệt tình hướng dẫn trong suốt quy trình triển khai. Họ đã rất kiên nhẫn và hồi đáp nhanh chóng.”

 

- Tom Cantrell, LSI Industries

DỊCH VỤ ĐƯỢC CUNG CẤP

Mẫu nhãn mác Mẫu nhãn mác
THIẾT KẾ NHÃN MÁC TÙY CHỈNH

Quý vị có cần thiết kế các nhãn mác mới, hoặc thiết kế lại các nhãn mác hiện có? Dù quý vị cần đáp ứng một quy định ngành, một chỉ thị của công ty, hoặc một yêu cầu của khách hàng, hãy để các chuyên gia của TEKLYNX thiết kế nhãn mác cho quý vị. Dù công ty của quý vị yêu cầu độ phức hợp và tùy biến như thế nào, hay nhu cầu thiết kế nhãn mác của quý vị ra sao, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.

LIÊN HỆ

Tuân thủ quy định Tuân thủ quy định
Hỗ trợ xác thực

Các khuôn mẫu Validation Accelerator Pack của TEKLYNX đều tuân thủ các chiến lược về xác minh và xác thực và có thể dễ dàng thích ứng với các yêu cầu cụ thể của dự án. Mọi quy trình kiểm tra cần thiết đều được phác thảo để dễ hoàn thành các tài liệu về tiêu chuẩn cài đặt, vận hành và hiệu năng, vốn cần thiết để được cấp chứng nhận.

 

TEKLYNX khuyến nghị quý vị làm việc với đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi để triển khai quy trình quản lý nhãn nhằm làm thỏa mãn các nhu cầu về tài liệu của các gói xác thực IQ, OQ, và PQ, và để đảm bảo hệ thống in nhãn của quý vị phù hợp với các biện pháp thực hành tiên tiến nhất.

TÌM HIỂU THÊM

Hỗ trợ cài đặt Hỗ trợ cài đặt
HỖ TRỢ CÀI ĐẶT

Yêu cầu TEKLYNX hỗ trợ doanh nghiệp của quý vị cài đặt và cấu hình phần mềm ghi nhãn mác để đảm bảo quý vị có thể tận dụng tối đa tiềm năng của sản phẩm. Dù việc hỗ trợ cài đặt được thực hiện qua kết nối từ xa hoặc cài đặt tại thực địa, chúng tôi đều có thể giúp quý vị thiết lập và vận hành nhanh chóng và hiệu quả.

LIÊN HỆ

Chuyển đổi nhãn mác Chuyển đổi nhãn mác
CHUYỂN ĐỔI NHÃN MÁC

Chúng tôi có thể giúp quý vị tiết kiệm thời gian bằng cách chuyển đổi các nhãn mác của quý vị từ phiên bản cũ của phần mềm thiết kế nhãn mác TEKLYNX sang phiên bản hiện tại, từ một trình thiết kế nhãn mác của TEKLYNX sang một ứng dụng khác, hoặc từ một sản phẩm cạnh tranh sang một sản phẩm của TEKLYNX. Chúng tôi sẵn sàng giúp quý vị!

LIÊN HỆ

Tư vấn Tư vấn
TƯ VẤN

Chúng tôi hiểu rằng mọi doanh nghiệp đều khác nhau với những thử thách khác nhau về ghi nhãn mác. Hãy sử dụng hàng chục năm kinh nghiệm của chúng tôi với các dịch vụ tư vấn qua web hoặc tại thực địa của TEKLYNX để giúp quý vị đạt được các mục tiêu về ghi nhãn mác của mình.

 

Cho phép TEKLYNX đánh giá quy trình ghi nhãn mác hiện tại của quý vị để cải thiện và tư vấn cho quý vị về cách hợp nhất hai môi trường ghi nhãn mác, hướng dẫn quý vị tinh gọn hệ thống, phát triển các chiến lược tập trung hóa, v.v...

LIÊN HỆ

Đào tạo tùy chỉnh Đào tạo tùy chỉnh
ĐÀO TẠO TÙY CHỈNH

TEKLYNX cung cấp các phiên đào tạo cá nhân hóa dựa trên ứng dụng của quý vị, được thiết kế cụ thể để đáp ứng các nhu cầu hoặc yêu cầu của quý vị.

LIÊN HỆ

Phát triển tùy chỉnh Phát triển tùy chỉnh
PHÁT TRIỂN TÙY CHỈNH

Quý vị có đang gặp khó khăn trong việc tìm các tài nguyên nội bộ để phát triển các giao diện tùy chỉnh cho phần mềm TEKLYNX của mình? Liệu quý vị có muốn cho phép in từ một thiết bị di động? TEKLYNX có thể làm việc này giúp quý vị.

 

Các dịch vụ khác được cung cấp bao gồm ứng dụng mặt trước tùy chỉnh, phát triển giao diện in ấn tùy chỉnh, VBScript (Kịch bản Visual Basic), tích hợp cơ sở dữ liệu, v.v...

LIÊN HỆ

Tìm hiểu cách các công ty tối ưu việc ghi nhãn mác với TEKLYNX

XEM NGHIÊN CỨU TÌNH HUỐNG

Quý vị đã sẵn sàng để bắt đầu?

Hãy cho chúng tôi biết quý vị muốn làm gì trong môi trường ghi nhãn mác của mình và tận dụng kinh nghiệm của chúng tôi.

Trường bắt buộc
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc Không hợp lệ
Trường bắt buộc Không hợp lệ