Châu Á Thái Bình Dương (Tiếng Việt)
Chọn Địa điểm của Quý vị

Vui lòng chọn địa điểm & ngôn ngữ của quý vị để có trải nghiệm website tốt nhất

Đối tác

ĐỐI TÁC CÔNG NGHỆ

Đối tác giải pháp

 

Các Đối tác Công nghệ của TEKLYNX là các nhà cung cấp phần cứng và phần mềm độc lập, hoặc các nhà cung cấp công nghệ khác có sản phẩm bổ trợ cho những giải pháp nhận diện và theo dõi của TEKLYNX, hoặc có những giải pháp có thể được tăng cường bởi việc tích hợp các sản phẩm của chúng tôi. Các Đối tác Công nghệ có thể bao gồm những nhà cung cấp giải pháp lớn, đến các ISV chuyên về các ứng dụng công nghệ.

 

Cùng với các Đối tác Công nghệ, chúng tôi có thể mang đến những giải pháp gia tăng giá trị cho khách hàng của mình.

 

Để biết thêm thông tin hoặc để trở thành một Đối tác Công nghệ của TEKLYNX, vui lòng liên hệ với TEKLYNX ở khu vực của quý vị.

“Những trình điều khiển máy in tự nhiên do TEKLYNX phát triển cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp ghi nhãn màu theo yêu cầu một cách liền mạch.”

- Andrew Moore, Quản lý Sản phẩm, Epson America

Đối tác Công nghệ nổi bật của TEKLYNX

Zebra Technologies

Zebra Technologies là một nhà lãnh đạo toàn cầu về các giải pháp in ấn nhãn mác và mã vạch bao gồm máy in, RFID, văn phòng phẩm, phần mềm và các giải pháp định vị trong thời gian thực (RTLS). Zebra cung cấp các công nghệ mang giọng nói ảo đến với tài sản, con người và các giao dịch của một tổ chức, cho phép các tổ chức có thể mở khóa giá trị kinh doanh cao hơn nữa. Danh mục sản phẩm công nghệ in ấn và đánh dấu đa dạng của công ty, bao gồm RFID và RTLS, nêu bật những thông tin thiết yếu cho nhiệm vụ để giúp khách hàng đưa ra các quyết định kinh doanh khôn ngoan hơn.

 

Tìm hiểu thêm về phần mềm in nhãn TEKLYNX cho các máy in Zebra

Đối tác Giải pháp Hoa Kỳ GS1

GS1 là một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu chuyên về thiết kế và triển khai các tiêu chuẩn mã vạch toàn cầu. Mã vạch GS1 là một trong những tiêu chuẩn phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm thiết kế nhãn mác TEKLYNX cho phép quý vị dễ dàng tạo các mã vạch GS1 chính xác và tuân thủ quy định thông qua các trình hướng dẫn có sẵn. Với mỗi phiên bản được phát hành, phần mềm thiết kế nhãn của TEKLYNX đều được cập nhật theo các thông số GS1 mới nhất, đảm bảo người dùng có thể tiếp tục tạo và in các mã vạch GS1 tuân thủ quy định. TEKLYNX là một GS1 US Silver Solution Partner. Tìm hiểu thêm về GS1.

 

Tìm hiểu cách trình hướng dẫn in mã vạch GS1 cho phép quý vị có thể dễ dàng tạo các mã vạch GS1 trong phần mềm TEKLYNX.

Microsoft Gold Partner

TEKLYNX đã được chứng nhận Gold Certified trong Chương trình Đối tác của Microsoft với năng lực về Phát triển Ứng dụng, công nhận chuyên môn và tác động của TEKLYNX trong thị trường công nghệ. Là một đối tác Gold Certified, TEKLYNX đã thể hiện chuyên môn với các công nghệ của Microsoft và chứng tỏ khả năng đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng. Các đối tác Microsoft Gold Certified Partner nhận được rất nhiều quyền lợi, bao gồm khả năng tiếp cận đào tạo và hỗ trợ, cho họ một lợi thế cạnh tranh lớn trên thị trường. Tìm hiểu thêm về Microsoft.

Tất cả các Đối tác Công nghệ của TEKLYNX

AIM: Advancing Identification Matters

AIM là hiệp hội toàn cầu uy tín hoạt động trong ngành xác định tự động. Trong gần nửa thế kỷ, AIM đã cung cấp thông tin khách quan, các nguồn lực giáo dục và tiêu chuẩn cho các nhà cung cấp và đơn vị sử dụng các công nghệ này. TEKLYNX đã là thành viên của AIM từ năm 1999. Tìm hiểu thêm.

Axelor

Axelor là trình chỉnh sửa của nền tảng mã nguồn mở lai dành cho các ứng dụng kinh doanh kết hợp BPM ít lập trình/không lập trình với hơn 30 ứng dụng kinh doanh: ERP, CRM, quản lý bán hàng, HR, kho hàng, sản xuất, quản lý dự án, kế toán, v.v. Nền tảng này được sử dụng trong nhiều khối hoạt động: các ngành công nghiệp, bộ ngành, công ty dịch vụ, công ty tư vấn, tổ chức đào tạo, v.v.

 

BPM tích hợp và nền tảng ít lập trình này có thể tạo mô hình cho mọi loại quy trình kinh doanh và tạo một ứng dụng hoạt động tích hợp với thư viện công cụ kinh doanh hiện có.

 

TÌM HIỂU VỀ VIỆC IN NHÃN MÃ VẠCH AXELOR

Bixolon

BIXOLON là một nhà sản xuất máy in toàn cầu đang đi tiên phong trong các công nghệ POS, di động, nhận dạng tự động và in nhãn. Các máy in BIXOLON cung cấp các giải pháp in bền và nâng cao cho nhiều loại môi trường khác nhau. Tìm hiểu thêm tại bixolon.com.

 

TÌM HIỂU THÊM VỀ PHẦN MỀM IN NHÃN TEKLYNX CHO CÁC MÁY IN BIXOLON

Brother

Brother cung cấp các giải pháp in và in nhãn công nghiệp, để bàn và di động thế hệ kế tiếp để cải thiện dòng công việc cả bên trong lẫn bên ngoài văn phòng. Từ các máy in đủ khổ giấy và các máy in nhãn, in phiếu, biên lai di động nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, đến các máy in nhãn mã vạch công nghiệp hiệu năng cao, siêu nhanh, Brother cung cấp các giải pháp hỗ trợ nhiều ngành công nghiệp khác nhau bao gồm: bán lẻ, vận tải và logistics, sản xuất, kế toán lộ trình, chăm sóc sức khỏe, an toàn cộng đồng, v.v.

 

Brother áp dụng một lối tiếp cận tùy chỉnh với hơn 100 năm kinh nghiệm về độ tin cậy vào mọi dự án cùng đội ngũ trình độ cao để đảm bảo việc tích hợp mượt mà và hiệu năng cao liên tục của sản phẩm. Với chính sách bảo hành đầu ngành cùng dịch vụ hỗ trợ nổi tiếng, Brother thật sự đồng hành cùng quý vị trong suốt vòng đời của sản phẩm. Tìm hiểu thêm về Brother.

 

TÌM HIỂU THÊM VỀ PHẦN MỀM IN NHÃN TEKLYNX CHO CÁC MÁY IN BROTHER

CognitiveTPG

CognitiveTPG là một nhà cung cấp tích hợp các máy in giao dịch và mã vạch đáp ứng được nhu cầu của ngành công nghiệp Điểm Bán hàng và Nhận dạng Tự động. Các máy in của chúng tôi nổi tiếng vì độ bền, kích cỡ nhỏ và dễ vận hành. Với hơn 35 năm kinh nghiệm qua hàng triệu lượt lắp đặt trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau bao gồm Bán lẻ, Ô tô, Sản xuất, Logistics, Bảo hiểm Y tế và Ngân hàng. CognitiveTPG cũng cung cấp các dịch vụ nhãn mác tùy chỉnh và tiêu chuẩn. CognitiveTPG mang đến một giải pháp thịnh vượng cho khách hàng của quý vị. Tìm hiểu thêm về CognitiveTPG.

Datamax-O'Neil by Honeywell

Datamax-O’Neil là nhà cung cấp toàn cầu luôn hợp tác chặt chẽ với khách hàng nhằm lắng nghe, hiểu rõ và sau đó mang đến một giải pháp in ấn chú trọng đến giá trị giúp giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa hiệu quả, sự an toàn và chất lượng. Các giải pháp của chúng tôi tăng cường kết quả kinh doanh của đối tác thông qua kiến thức sâu rộng về thị trường và một phương pháp tiếp cận mang tính tư vấn. Datamax-O’Neil thiết kế, sản xuất và tiếp thị một trong những dòng sản phẩm văn phòng, giải pháp in ấn biên lai và nhãn mác linh động hoàn chỉnh nhất trong ngành. Các sản phẩm của công ty đáp ứng nhiều nhu cầu ứng dụng khác nhau, bao gồm nhu cầu của các khối công nghiệp, bảo hiểm y tế, bán lẻ và thị trường ô tô. Datamax-O’Neil có trụ sở ở Orlando, Florida, và duy trì các cơ sở chính ở California, Illinois và Pháp, cùng với các văn phòng bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật trên khắp thế giới. Tìm hiểu thêm về Datamax-O’Neil.

Epson

Epson America, Inc. là chi nhánh Mỹ của Tập đoàn Seiko Epson của Nhật Bản, một công ty công nghệ toàn cầu luôn đi đầu cuộc cách mạng công nghệ về hình ảnh, rô-bốt, máy móc chính xác và các sản phẩm điện tử. Epson cung cấp nhiều sản phẩm chụp ảnh và trình chiếu hình ảnh đã đoạt giải cho các phân khúc thị trường người tiêu dùng, nhiếp ảnh, doanh nghiệp và nghệ thuật đồ họa. Với tham vọng mở rộng tầm vóc lãnh đạo công nghệ toàn cầu, Epson đang thúc đẩy các đầu máy in MicroPiezo® đã được cấp bằng sáng chế và công nghệ mực in Ultra pigment DURABrite® để sản xuất một dòng máy in nhãn mác công nghiệp siêu bền đầy đủ màu sắc. Những máy in này sẽ cho phép người dùng có thể linh động bổ sung hình ảnh, mã màu sắc, và logo đến các nhãn mác đen trắng với độ bền tuyệt đối và chi phí vận hành được cải thiện đáng kể.

 

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập: https://epson.com/For-Work/Printers/Label/c/w130

 

Tìm hiểu thêm về phần mềm TEKLYNX cho các máy in Epson

Global Shop Solutions

We simplify your manufacturing.™ Phần mềm ERP của Global Shop Solutions cung cấp các ứng dụng cần thiết để cung cấp một linh kiện chất lượng cao kịp thời, từ khâu báo giá đến thanh toán và mọi quy trình trong đó bao gồm quản lý cửa hàng, xếp lịch, kho hàng, kế toán, quản lý chất lượng, CRM, cùng 25 chức năng khác. Được cung cấp theo các phiên bản trên đám mây hoặc tại chỗ, các khách hàng sản xuất của chúng tôi hưởng lợi từ quản lý kho hàng chính xác, cải thiện việc giao hàng kịp thời, giảm chi phí hành chính, tăng doanh số, và cải thiện dịch vụ khách hàng. Các văn phòng của chúng tôi ở Indonesia và Singapore cung cấp dịch vụ tư vấn, triển khai và hỗ trợ. Tìm hiểu thêm.

 

TÌM HIỂU VỀ VIỆC IN NHÃN CỦA GLOBAL SHOP SOLUTIONS

Godex International

Được thành lập năm 1993 với trụ sở tại Đài Bắc, Đài Loan, Godex International là một công ty kỹ thuật chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm in ấn mã vạch dẫn đầu ngành trong hạng mục hiệu năng cao, giá thành hợp lý. Godex có văn phòng ở Mỹ, châu Âu, Trung Quốc, và các sản phẩm của họ được phân phối trên toàn thế giới. Godex đã tạo dựng được sự thành công của họ và có được sự trung thành của hàng ngàn khách hàng qua việc cung cấp những sản phẩm giá phải chăng với chất lượng và sự hỗ trợ vô cùng tốt, cùng một mạng lưới Đối tác bán lẻ luôn tận tâm 100% cho sự hài lòng lâu dài của khách hàng. Tìm hiểu thêm về Godex.

Đối tác Giải pháp Hoa Kỳ GS1

GS1 là một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu chuyên về thiết kế và triển khai các tiêu chuẩn mã vạch toàn cầu. Mã vạch GS1 là một trong những tiêu chuẩn phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm thiết kế nhãn mác TEKLYNX cho phép quý vị dễ dàng tạo các mã vạch GS1 chính xác và tuân thủ quy định thông qua các trình hướng dẫn có sẵn. Với mỗi phiên bản được phát hành, phần mềm thiết kế nhãn của TEKLYNX đều được cập nhật theo các thông số GS1 mới nhất, đảm bảo người dùng có thể tiếp tục tạo và in các mã vạch GS1 tuân thủ quy định. TEKLYNX là một GS1 US Silver Solution Partner. Tìm hiểu thêm về GS1.

 

Tìm hiểu cách trình hướng dẫn in mã vạch GS1 cho phép quý vị có thể dễ dàng tạo các mã vạch GS1 trong phần mềm TEKLYNX.

Intermec by Honeywell

Intermec, Inc. (NYSE:IN) phát triển, sản xuất và tích hợp các công nghệ nhận biết, theo dõi và quản lý tài sản của chuỗi cung ứng. Các công nghệ cốt lõi bao gồm RFID, điện toán di động và hệ thống thu thập dữ liệu, máy in mã vạch và phương tiện nhãn mác. Các công nghệ của Intermec đã giúp các công ty Fortune 1000 trên toàn thế giới cải thiện hiệu quả của chuỗi cung ứng trong hơn 40 năm qua. Đó là lý do 70% trong số họ đã đặt niềm tin vào Intermec. Intermec không chỉ mang đến các giải pháp điện toán di động và ghi dữ liệu tốt nhất trong phân khúc, họ còn cung cấp chuyên môn và kết nối để triển khai các hệ thống mới, đồng thời hỗ trợ hậu mãi chu đáo cho khách hàng. Chính tầm nhìn sâu sắc cùng sự cam kết phục vụ nhu cầu kinh doanh mở rộng này đã tạo nên sự khác biệt của Intermec.

Kallik

Kallik, công ty in nhãn cho doanh nghiệp, cung cấp cho các ngành nghề được quản lý một nền tảng quản lý nhãn và quản lý tác phẩm nghệ thuật chắc chắn, xuyên suốt mà họ có thể tin cậy. Thiết bị y tế, dược Phẩm, hóa chất, sản xuất, và các công ty mỹ phẩm đều sử dụng Kallik để đảm bảo sự tin cậy trong việc in nhãn, sự toàn vẹn trong quy trình của họ, và sự tự tin vào thương hiệu của họ. Nền tảng in nhãn dựa trên đám mây của Kallik, Veraciti™, đảm bảo sự tuân thủ quy định và mang lại hiệu quả trong chuỗi cung ứng cho tất cả các loại tài sản nội dung và tác phẩm nghệ thuật cấu thành bao bì sản phẩm, in nhãn, và hướng dẫn sử dụng (IFU). Kallik có trụ sở tại Birmingham, Vương quốc Anh. Tìm hiểu thêm tại kallik.com.

 

TÌM HIỂU THÊM VỀ KALLIK & TEKLYNX

Microsoft Gold Partner

TEKLYNX đã được chứng nhận Gold Certified trong Chương trình Đối tác của Microsoft với năng lực về Phát triển Ứng dụng, công nhận chuyên môn và tác động của TEKLYNX trong thị trường công nghệ. Là một đối tác Gold Certified, TEKLYNX đã thể hiện chuyên môn với các công nghệ của Microsoft và chứng tỏ khả năng đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng. Các đối tác Microsoft Gold Certified Partner nhận được rất nhiều quyền lợi, bao gồm khả năng tiếp cận đào tạo và hỗ trợ, cho họ một lợi thế cạnh tranh lớn trên thị trường. Tìm hiểu thêm về Microsoft.

OPAL

Được thành lập năm 1996 ở Thụy Sĩ, OPAL hiện là công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhận dạng tự động và SAP. Là một nhà cung cấp dịch vụ kiêm tích hợp hệ thống, OPAL hỗ trợ quý vị trên toàn bộ chuỗi cung ứng với các giải pháp sáng tạo. Từ việc tư vấn và hỗ trợ dự án đến phát triển phần mềm cho các nhu cầu khác nhau, đến việc phân phối vật tư tiêu hao – OPAL cung cấp cho quý vị mọi thứ để logistics của quý vị hoạt động hiệu quả hơn nữa từ một nguồn duy nhất. Các giải pháp nhận dạng tự động hiệu quả, minh bạch, và thông minh tối ưu quy trình logistics của công nghệ RFID và mã vạch, đơn giản hóa quy trình sản xuất, hỗ trợ khả năng kiểm soát và quản lý chất lượng. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập opal-holding.com.

 

Tìm hiểu thêm về OPAL & TEKLYNX

Opticon

Opticon là một đại gia đình các công ty trên toàn thế giới bao gồm OPTOELECTRONICS Co., Ltd. (Nhật Bản), Opticon Inc. (Bắc Mỹ), và Opticon Sensors Europe BV. Được thành lập năm 1976, Opticon là một trong những đơn vị tiên phong sớm nhất và nhà sản xuất của các công nghệ nhận dạng tự động bao gồm CCD, laze và đầu quét mã vạch hình ảnh 2D và bảng điều khiển thu thập dữ liệu di động. Vào năm 1984, Opticon Inc. đã mở chi nhánh Bắc Mỹ để phục vụ các khách hàng ở Mỹ, Canada và Mexico. Với 17 văn phòng trên toàn thế giới, Opticon có đầy đủ khả năng để chủ động đáp ứng những nhu cầu về công nghệ của khách hàng và đối tác trên toàn cầu. Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập www.OpticonUSA.com.


Mạng Đối tác Oracle - Gold Level Partner

TEKLYNX là một hội viên cấp độ vàng trong Mạng Đối tác Oracle (OPN). Điều này đảm bảo TEKLYNX luôn được trang bị công nghệ mới nhất để vượt quá nhu cầu của khách hàng và doanh nghiệp, đồng thời vẫn giữ vững ngôi vị tiên phong về sáng tạo. Là một đối tác của Oracle, TEKLYNX đang hợp tác trực tiếp với Oracle để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng với những giải pháp đầu ngành chạy trên nền công nghệ Oracle và được liên kết chặt chẽ với các Ứng dụng Oracle. Tìm hiểu thêm về Oracle.

 

Tìm hiểu thêm về Tích hợp hệ thống in nhãn Oracle.

Printronix Auto ID

Printronix Auto ID là một đơn vị lãnh đạo toàn cầu về các giải pháp in nhiệt và xác thực mã vạch cho các doanh nghiệp.

 

Sử dụng kiến trúc Printronix System Architecture (PSA) độc quyền, các máy in của họ nổi tiếng vì tính dễ sử dụng, độ linh hoạt và độ bền cũng như vì các tính năng nâng cao như xác thực mã vạch ODV, RFID và các công cụ quản lý máy in từ xa. Các sản phẩm Printronix Auto ID có thể được tìm thấy tại các công ty Fortune 500 và các doanh nghiệp toàn cầu trên khắp thế giới.

 

Printronix Auto ID là một phần của đại gia đình TSC Auto ID Technology. Danh mục máy in của họ bổ trợ cho dòng máy đang ngày càng phát triển của TSC; cùng nhau, họ được xếp hạng là một trong 5 nhà sản xuất máy in nhiệt hàng đầu thế giới. Họ có hơn 40 năm kinh nghiệm thiết kế, phát triển và sản xuất các máy in nhãn bằng nhiệt. Các sản phẩm của Printronix Auto ID được thiết kế tại Hoa Kỳ và lắp ráp tại các cơ sở sản xuất của riêng họ tại Đài Loan và Trung Quốc. Tìm hiểu thêm về Printronix Auto ID.

 

Tìm hiểu thêm về giải pháp của TEKLYNX và Printronix Auto ID cho việc xác minh mã vạch toàn diện.

 

Tìm hiểu thêm về phần mềm TEKLYNX cho các máy in Printronix Auto ID

SAP

Có trụ sở tại Walldorf, Đức, với địa điểm ở hơn 130 quốc gia, SAP là nhà lãnh đạo thị trường trong lĩnh vực phần mềm ứng dụng cho doanh nghiệp, giúp các công ty thuộc mọi quy mô và ngành công nghiệp có thể vận hành tốt hơn.

 

TEKLYNX là một thành viên chính thức của hệ sinh thái mở SAP® PartnerEdge®. Chỉ cần cấu hình cơ sở dữ liệu SAP của quý vị để gửi đúng dữ liệu đến phần mềm tự động hóa in nhãn SENTINEL, và SENTINEL sẽ tự động hóa toàn bộ quá trình in nhãn. Tăng hiệu quả và giảm thiểu lỗi với SENTINEL được tích hợp vào SAP. Tìm hiểu thêm.

 

Tìm hiểu thêm về Tích hợp hệ thống in nhãn SAP.

Sato

Thông tin về SATO (EU)

 

SATO, một nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu về các giải pháp in nhãn thông minh kết nối mọi người, mọi sản phẩm và thông tin, tích hợp công nghệ auto-ID với chức năng Internet vạn vật trong nhiều ngành công nghiệp để mở khóa các tiềm năng vận hành mới. SATO làm việc chặt chẽ với khách hàng để cung cấp khả năng truy xuất nguồn gốc xuyên suốt toàn diện, bao gồm các giải pháp phần mềm và phần cứng cho nhãn RFID, được thiết kế để theo dõi và xác minh một cách hiệu quả, đồng thời nâng cao năng suất trong các hoạt động kho vận phức hợp.

 

Các giải pháp thu thập dữ liệu và phần cứng in nhãn của SATO bao gồm phần mềm kèm theo như SATO Online Services (SOS), Application Enabled Printing (AEP) và SATO App Storage.

 

Thông tin bổ sung về SATO có thể được tìm thấy tại www.satoeurope.com

 

Thông tin về SATO (Toàn cầu)

 

SATO (TOKYO:6287) là một nhà cung cấp giải pháp nhận dạng tự động toàn cầu cho các công ty sản xuất, kho vận, bán lẻ, thực phẩm & đồ uống, y tế hàng đầu. Với sự thông hiểu từ dưới lên về các ứng dụng thực địa, SATO có thể gắn thẻ cho các mục để cải thiện chuỗi cung ứng của tương lai bằng cách giải quyết các thách thức về quản lý và vận hành của hôm nay. Một đơn vị tiên phong trong ngành với hơn 80 năm kinh nghiệm cùng lực lượng lao động toàn cầu gồm hơn 5.400 người tại 27 quốc gia, SATO tạo ra các giải pháp để giản lược hoạt động, tăng tính chính xác, hỗ trợ các đề xuất hoạt động bền vững, cung cấp sự bảo đảm và kết nối cảm xúc, mở rộng giá trị đến người tiêu dùng.

Tetra Tech

Tetra Tech là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ tư vấn, kỹ thuật, quản lý chương trình và quản lý xây dựng. Công ty hỗ trợ các khách hàng thương mại hoặc chính phủ tập trung vào nước, môi trường, hạ tầng, quản lý tài nguyên và năng lượng. Với 16.000 nhân viên trên toàn cầu, Tetra Tech cung cấp các giải pháp rõ ràng cho các vấn đề phức hợp. Để biết thêm thông tin về Tetra Tech, vui lòng truy cập www.tetratech.com.

Toshiba

Toshiba America Business Solutions, Inc. là một chi nhánh của Toshiba TEC Corporation, một đơn vị hàng đầu thế giới về các giải pháp cho văn phòng, in ấn và bán lẻ. Toshiba Business Solutions có văn phòng trên khắp Hoa Kỳ và Mỹ Latinh để cung cấp dịch vụ đẳng cấp thế giới đến cho các khách hàng của chúng tôi. Toshiba cũng có một phân ban ở Mitchell, SD để cung cấp mực in cho Hoa Kỳ và thị trường toàn cầu.

 

Tại Toshiba, chúng tôi luôn tập trung vào việc giúp đỡ các khách hàng của mình kiểm soát tốt hơn năng suất làm việc và lợi nhuận của họ qua việc cung cấp những giải pháp in biên lai in nhãn thiết yếu cho doanh nghiệp. Từ biên lai đến mác, mã vạch, nhãn vận chuyển đến nhãn hải quan chuyên biệt, các máy in của chúng tôi đã trở thành lựa chọn hàng đầu trên khắp thế giới cho các nhu cầu in nhãn chuyên nghiệp, nội bộ. Chúng tôi hiểu chỉ những sản phẩm tuyệt vời thôi là chưa đủ, vậy nên chúng tôi đã sử dụng sức sáng tạo của con người để giúp giải quyết những thách thức trong kinh doanh của mỗi khách hàng.

Unitech

Unitech được thành lập năm 1979 tại Đài Bắc, Đài Loan nhằm cung cấp cho thị trường địa phương những hệ thống tự động hóa tùy chỉnh dựa trên bộ vi xử lý. Trong hơn 20 năm, Unitech đã luôn tập trung vào các sản phẩm và dịch vụ thu thập dữ liệu tự động nhằm tăng cường năng suất làm việc và hiệu quả. Vào năm 1985, Unitech đã triển khai thành công dòng sản phẩm AIDC của họ, và những sản phẩm này đã luôn phát triển kể từ đó. Ngày nay, Unitech sản xuất đủ các loại sản phẩm AIDC, bao gồm bộ quét mã vạch, đầu đọc thẻ từ, bảng điều khiển cố định và di động, cùng nhiều sản phẩm bàn phím khác. Tìm hiểu thêm về Unitech.

Videojet

Videojet là một thương hiệu mã hóa và đánh dấu hàng đầu thế giới, cung cấp các công nghệ và hệ thống tối tân để vận hành các dây chuyền sản xuất. Với nhiều loại công nghệ mã hóa, mực và chất lỏng chuyên dụng, phần mềm nâng cao cùng một đội ngũ dịch vụ toàn cầu tận tụy, Videojet có thể giúp quý vị in trên hầu hết mọi loại bao bì và nền. Để đáp ứng nhiều loại nhu cầu về theo dõi và truy xuất nguồn gốc, Videojet cung cấp nhiều trang thiết bị chất lượng cho các thùng mã hóa, các tông và côngtenơ vận chuyển. Chúng bao gồm các hệ thống mã hóa thùng và máy in hộp sử dụng mực có độ phân giải cao và thấp – ngoài các hệ thống in và dán nhãn tự động. Tìm hiểu thêm về Videojet.

VIPColor Technologies

VIPColor Technologies là một phân ban của Venture Corporation và đã cung cấp các giải pháp in nhãn màu kỹ thuật số sáng tạo từ năm 1998. Chúng tôi thiết kế, phát triển, và bán các máy in nhãn màu cho nhiều ứng dụng đa dạng.

 

Trong nhiều năm tháng, các máy in công nghiệp của chúng tôi đã được sử dụng bởi những công ty FORTUNE 500 trên toàn cầu. Các máy in của chúng tôi đã giúp giản lược dòng công việc, tăng hiệu quả công việc và chất lượng sản phẩm, đồng thời cải thiện lợi nhuận. Với khả năng in nhanh, theo yêu cầu và tiết kiệm chi phí, chúng tôi đặt mục tiêu mang sự tiện lợi và linh hoạt đến cho các khách hàng vừa và nhỏ cũng như khách hàng tập đoàn.

 

Các doanh nghiệp đối mặt với thử thách về những loại sản phẩm và dịch vụ đa dạng, cùng với các tác vụ nhỏ hàng loạt, sẽ thấy giải pháp kỹ thuật số của chúng tôi là một lựa chọn hấp dẫn và tăng giá trị cho quy trình của họ. VIPColor có mong muốn tạo ra một cấp giá trị in nhãn mới xung quanh các hoạt động đóng gói và nhận diện thông qua việc phục vụ cho các khách hàng tại hơn 35 quốc gia.

 

TÌM HIỂU THÊM VỀ PHẦN MỀM IN NHÃN TEKLYNX CHO MÁY IN VIPCOLOR

Zebra Technologies

Zebra Technologies là một nhà lãnh đạo toàn cầu về các giải pháp in ấn nhãn mác và mã vạch bao gồm máy in, RFID, văn phòng phẩm, phần mềm và các giải pháp định vị trong thời gian thực (RTLS). Zebra cung cấp các công nghệ mang giọng nói ảo đến với tài sản, con người và các giao dịch của một tổ chức, cho phép các tổ chức có thể mở khóa giá trị kinh doanh cao hơn nữa. Danh mục sản phẩm công nghệ in ấn và đánh dấu đa dạng của công ty, bao gồm RFID và RTLS, nêu bật những thông tin thiết yếu cho nhiệm vụ để giúp khách hàng đưa ra các quyết định kinh doanh khôn ngoan hơn.

 

Tìm hiểu thêm về phần mềm in nhãn TEKLYNX cho các máy in Zebra