Châu Á Thái Bình Dương (Tiếng Việt)
Chọn Địa điểm của Quý vị

Vui lòng chọn địa điểm & ngôn ngữ của quý vị để có trải nghiệm website tốt nhất

Barcode Better

Tại TEKLYNX, chúng tôi tin rằng phần mềm mã vạch không chỉ là một sản phẩm mà quý vị mua. Nó là một giải pháp công nghệ tích hợp giúp công ty của quý vị vận hành.

Đối tác

ĐỐI TÁC CÔNG NGHỆ

Đối tác giải pháp

 

Các Đối tác Công nghệ của TEKLYNX là các nhà cung cấp phần cứng và phần mềm độc lập, hoặc các nhà cung cấp công nghệ khác có sản phẩm bổ trợ cho những giải pháp nhận diện và theo dõi của TEKLYNX, hoặc có những giải pháp có thể được tăng cường bởi việc tích hợp các sản phẩm của chúng tôi. Các Đối tác Công nghệ có thể bao gồm những nhà cung cấp giải pháp lớn, đến các ISV chuyên về các ứng dụng công nghệ.

 

Cùng với các Đối tác Công nghệ, chúng tôi có thể mang đến những giải pháp gia tăng giá trị cho khách hàng của mình.

 

Để biết thêm thông tin hoặc để trở thành một Đối tác Công nghệ của TEKLYNX, vui lòng liên hệ với TEKLYNX ở khu vực của quý vị.

“Những trình điều khiển máy in tự nhiên do TEKLYNX phát triển cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp ghi nhãn màu theo yêu cầu một cách liền mạch.”

- Andrew Moore, Quản lý Sản phẩm, Epson America

Đối tác Công nghệ Nổi bật của TEKLYNX

Zebra Technologies

Zebra Technologies là một nhà lãnh đạo toàn cầu về các giải pháp in ấn nhãn mác và mã vạch bao gồm máy in, RFID, văn phòng phẩm, phần mềm và các giải pháp định vị trong thời gian thực (RTLS). Zebra cung cấp các công nghệ mang giọng nói ảo đến với tài sản, con người và các giao dịch của một tổ chức, cho phép các tổ chức có thể mở khóa giá trị kinh doanh cao hơn nữa. Danh mục sản phẩm công nghệ in ấn và đánh dấu đa dạng của công ty, bao gồm RFID và RTLS, nêu bật những thông tin thiết yếu cho nhiệm vụ để giúp khách hàng đưa ra các quyết định kinh doanh khôn ngoan hơn. Tìm hiểu thêm về Zebra.

Đối tác Giải pháp Hoa Kỳ GS1

TEKLYNX International đã chứng nhận phần mềm thiết kế nhãn mác CODESOFT, LABELVIEW và LABEL MATRIX là tuân thủ tiêu chuẩn của Hệ thống GS1 (trước đây là Hệ thống EAN-UCC). Chứng nhận này đảm bảo với người dùng rằng phần mềm của công ty có thể xử lý chính xác cấu trúc dữ liệu của Hệ thống GS1 trong hệ thống ký hiệu hoặc mã vạch phù hợp. Các giải pháp được chứng nhận tiêu chuẩn cho phép triển khai nhanh và đáng tin cậy, để công ty của quý vị có thể nhanh chóng tối ưu hóa việc tiết kiệm chi phí cho chuỗi cung ứng. Tìm hiểu thêm về GS1.

AIM: Advancing Identification Matters

AIM là hiệp hội toàn cầu uy tín hoạt động trong ngành xác định tự động. Trong gần nửa thế kỷ, AIM đã cung cấp thông tin khách quan, các nguồn lực giáo dục và tiêu chuẩn cho các nhà cung cấp và đơn vị sử dụng các công nghệ này. TEKLYNX đã là thành viên của AIM từ năm 1999. Tìm hiểu thêm.

Microsoft Gold Partner

TEKLYNX đã được chứng nhận Gold Certified trong Chương trình Đối tác của Microsoft với năng lực về Phát triển Ứng dụng, công nhận chuyên môn và tác động của TEKLYNX trong thị trường công nghệ. Là một đối tác Gold Certified, TEKLYNX đã thể hiện chuyên môn với các công nghệ của Microsoft và chứng tỏ khả năng đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng. Các đối tác Microsoft Gold Certified Partner nhận được rất nhiều quyền lợi, bao gồm khả năng tiếp cận đào tạo và hỗ trợ, cho họ một lợi thế cạnh tranh lớn trên thị trường. Tìm hiểu thêm về Microsoft.

Mạng Đối tác Oracle - Gold Level Partner

TEKLYNX là một hội viên cấp độ vàng trong Mạng Đối tác Oracle (OPN). Điều này đảm bảo TEKLYNX luôn được trang bị công nghệ mới nhất để vượt quá nhu cầu của khách hàng và doanh nghiệp, đồng thời vẫn giữ vững ngôi vị tiên phong về sáng tạo. Là một đối tác của Oracle, TEKLYNX đang hợp tác trực tiếp với Oracle để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng với những giải pháp đầu ngành chạy trên nền công nghệ Oracle và được liên kết chặt chẽ với các Ứng dụng Oracle. Tìm hiểu thêm về Oracle.

SAP

Có trụ sở tại Walldorf, Đức, với địa điểm ở hơn 130 quốc gia, SAP là nhà lãnh đạo thị trường trong lĩnh vực phần mềm ứng dụng cho doanh nghiệp, giúp các công ty thuộc mọi quy mô và ngành công nghiệp có thể vận hành tốt hơn.

 

Phần mềm tự động in ấn nhãn mác mã vạch SENTINEL được chứng nhận tích hợp với SAP NetWeaver. Chỉ cần cấu hình cơ sở dữ liệu SAP của quý vị để gửi đúng dữ liệu đến SENTINEL, và SENTINEL sẽ tự động hóa toàn bộ quá trình in ấn. Tăng hiệu quả và giảm thiểu lỗi với SENTINEL được tích hợp vào SAP. Tìm hiểu thêm.

Datamax-O'Neil

Datamax-O’Neil là nhà cung cấp toàn cầu luôn hợp tác chặt chẽ với khách hàng nhằm lắng nghe, hiểu rõ và sau đó mang đến một giải pháp in ấn chú trọng đến giá trị giúp giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa hiệu quả, sự an toàn và chất lượng. Các giải pháp của chúng tôi tăng cường kết quả kinh doanh của đối tác thông qua kiến thức sâu rộng về thị trường và một phương pháp tiếp cận mang tính tư vấn. Datamax-O’Neil thiết kế, sản xuất và tiếp thị một trong những dòng sản phẩm văn phòng, giải pháp in ấn biên lai và nhãn mác linh động hoàn chỉnh nhất trong ngành. Các sản phẩm của công ty đáp ứng nhiều nhu cầu ứng dụng khác nhau, bao gồm nhu cầu của các khối công nghiệp, bảo hiểm y tế, bán lẻ và thị trường ô tô. Datamax-O’Neil có trụ sở ở Orlando, Florida, và duy trì các cơ sở chính ở California, Illinois và Pháp, cùng với các văn phòng bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật trên khắp thế giới. Tìm hiểu thêm về Datamax-O’Neil.

Sato

SATO là đơn vị tiên phong trong ngành Nhận dạng Tự động và Thu thập Dữ liệu (AIDC - Automatic Identification and Data Collection), và nhà sáng lập của máy in mã vạch truyền nhiệt điện tử đầu tiên trên thế giới. Họ đã cách mạng hóa ngành công nghiệp mã vạch với việc giới thiệu khái niệm Hệ thống Thu thập Dữ liệu (DCS - Data Collection System) & Ghi nhãn - một giải pháp ghi nhãn và mã vạch toàn diện cung cấp các máy in mã vạch, bảng điều khiển cầm tay/máy quét, phần mềm thiết kế nhãn mác và văn phòng phẩm chất lượng cao. SATO là một trong những công ty đầu tiên trong ngành đã giới thiệu một giải pháp RFID UHF toàn diện, tuân thủ EPC đa giao thức.

Epson

Epson America, Inc. là chi nhánh Mỹ của Tập đoàn Seiko Epson của Nhật Bản, một công ty công nghệ toàn cầu luôn đi đầu cuộc cách mạng công nghệ về hình ảnh, rô-bốt, máy móc chính xác và các sản phẩm điện tử. Epson cung cấp nhiều sản phẩm chụp ảnh và trình chiếu hình ảnh đã đoạt giải cho các phân khúc thị trường người tiêu dùng, nhiếp ảnh, doanh nghiệp và nghệ thuật đồ họa. Với tham vọng mở rộng tầm vóc lãnh đạo công nghệ toàn cầu, Epson đang thúc đẩy các đầu máy in MicroPiezo® đã được cấp bằng sáng chế và công nghệ mực in Ultra pigment DURABrite® để sản xuất một dòng máy in nhãn mác công nghiệp siêu bền đầy đủ màu sắc. Những máy in này sẽ cho phép người dùng có thể linh động bổ sung hình ảnh, mã màu sắc, và logo đến các nhãn mác đen trắng với độ bền tuyệt đối và chi phí vận hành được cải thiện đáng kể.

 

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập: https://epson.com/For-Work/Printers/Label/c/w130

Toshiba

Được thành lập năm 1999 và có trụ sở tại Irvine, California, Toshiba America Business Solutions (TABS) là nhà của Hệ thống Chuyên gia Quản lý In ấn (Managed Print Experts) và là một công ty hoạt động độc lập của Tập đoàn Toshiba. Công nghệ đột phá và các giải pháp sáng tạo của chúng tôi sẽ giúp quý vị làm việc hiệu quả hơn trong môi trường kinh doanh vô cùng cạnh tranh ngày nay.

 

Tại Toshiba, chúng tôi luôn tập trung vào việc giúp đỡ các doanh nghiệp kiểm soát tốt hơn năng suất làm việc và lợi nhuận của họ qua việc cung cấp những giải pháp và dịch vụ bán lẻ và hình ảnh mang tính đột phá. Chúng tôi hiểu chỉ những sản phẩm tuyệt vời thôi là chưa đủ, vậy nên chúng tôi đã sử dụng sức sáng tạo của con người để giúp giải quyết những thách thức trong kinh doanh của mỗi khách hàng. Tìm hiểu thêm về Toshiba.

Intermec, Inc.

Intermec, Inc. (NYSE:IN) phát triển, sản xuất và tích hợp các công nghệ nhận biết, theo dõi và quản lý tài sản của chuỗi cung ứng. Các công nghệ cốt lõi bao gồm RFID, điện toán di động và hệ thống thu thập dữ liệu, máy in mã vạch và phương tiện nhãn mác. Các công nghệ của Intermec đã giúp các công ty Fortune 1000 trên toàn thế giới cải thiện hiệu quả của chuỗi cung ứng trong hơn 40 năm qua. Đó là lý do 70% trong số họ đã đặt niềm tin vào Intermec. Intermec không chỉ mang đến các giải pháp điện toán di động và ghi dữ liệu tốt nhất trong phân khúc, họ còn cung cấp chuyên môn và kết nối để triển khai các hệ thống mới, đồng thời hỗ trợ hậu mãi chu đáo cho khách hàng. Chính tầm nhìn sâu sắc cùng sự cam kết phục vụ nhu cầu kinh doanh mở rộng này đã tạo nên sự khác biệt của Intermec.

CognitiveTPG

CognitiveTPG là một nhà cung cấp tích hợp các máy in giao dịch và mã vạch đáp ứng được nhu cầu của ngành công nghiệp Điểm Bán hàng và Nhận dạng Tự động. Các máy in của chúng tôi nổi tiếng vì độ bền, kích cỡ nhỏ và dễ vận hành. Với hơn 35 năm kinh nghiệm qua hàng triệu lượt lắp đặt trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau bao gồm Bán lẻ, Ô tô, Sản xuất, Logistics, Bảo hiểm Y tế và Ngân hàng. CognitiveTPG cũng cung cấp các dịch vụ nhãn mác tùy chỉnh và tiêu chuẩn. CognitiveTPG mang đến một giải pháp thịnh vượng cho khách hàng của quý vị. Tìm hiểu thêm về CognitiveTPG.

Godex International

Được thành lập năm 1993 với trụ sở tại Đài Bắc, Đài Loan, Godex International là một công ty kỹ thuật chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm in ấn mã vạch dẫn đầu ngành trong hạng mục hiệu năng cao, giá thành hợp lý. Godex có văn phòng ở Mỹ, châu Âu, Trung Quốc, và các sản phẩm của họ được phân phối trên toàn thế giới. Godex đã tạo dựng được sự thành công của họ và có được sự trung thành của hàng ngàn khách hàng qua việc cung cấp những sản phẩm giá phải chăng với chất lượng và sự hỗ trợ vô cùng tốt, cùng một mạng lưới Đối tác bán lẻ luôn tận tâm 100% cho sự hài lòng lâu dài của khách hàng. Tìm hiểu thêm về Godex.

Opticon

Opticon là một đại gia đình các công ty trên toàn thế giới bao gồm OPTOELECTRONICS Co., Ltd. (Nhật Bản), Opticon Inc. (Bắc Mỹ), và Opticon Sensors Europe BV. Được thành lập năm 1976, Opticon là một trong những đơn vị tiên phong sớm nhất và nhà sản xuất của các công nghệ nhận dạng tự động bao gồm CCD, laze và đầu quét mã vạch hình ảnh 2D và bảng điều khiển thu thập dữ liệu di động. Vào năm 1984, Opticon Inc. đã mở chi nhánh Bắc Mỹ để phục vụ các khách hàng ở Mỹ, Canada và Mexico. Với 17 văn phòng trên toàn thế giới, Opticon có đầy đủ khả năng để chủ động đáp ứng những nhu cầu về công nghệ của khách hàng và đối tác trên toàn cầu. Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập www.OpticonUSA.com.


Printronix

Printronix là nhà lãnh đạo về các giải pháp in ấn thiết yếu cho doanh nghiệp, cung cấp các lựa chọn máy in siêu ổn định, các dịch vụ, văn phòng phẩm và thành phần đáng tin cậy nhất cho những môi trường đòi hỏi độ ổn định tuyệt đối và chi phí in ấn thấp. Công ty cung cấp hai nhãn hiệu đáng tin cậy nhất trong in ấn công nghiệp, văn phòng hỗ trợ và chuỗi cung ứng là Printronix và TallyGenicom, nổi tiếng trong các ngành sản xuất, phân phối, bán lẻ, ngân hàng, bảo hiểm y tế, chính phủ và các doanh nghiệp khác trên toàn cầu. Danh mục tổng hợp của nhãn hiệu bao gồm các máy in RFID, nhiệt năng và ma trận dòng cùng các giải pháp quản lý dịch vụ chất lượng cao nhất. Printronix được thành lập năm 1974 và có trụ sở tại Irvine, Calif. Tìm hiểu thêm về Printronix.

Unitech

Unitech được thành lập năm 1979 tại Đài Bắc, Đài Loan nhằm cung cấp cho thị trường địa phương những hệ thống tự động hóa tùy chỉnh dựa trên bộ vi xử lý. Trong hơn 20 năm, Unitech đã luôn tập trung vào các sản phẩm và dịch vụ thu thập dữ liệu tự động nhằm tăng cường năng suất làm việc và hiệu quả. Vào năm 1985, Unitech đã triển khai thành công dòng sản phẩm AIDC của họ, và những sản phẩm này đã luôn phát triển kể từ đó. Ngày nay, Unitech sản xuất đủ các loại sản phẩm AIDC, bao gồm bộ quét mã vạch, đầu đọc thẻ từ, bảng điều khiển cố định và di động, cùng nhiều sản phẩm bàn phím khác. Tìm hiểu thêm về Unitech.

SiteHawk

SiteHawk là nhà lãnh đạo toàn cầu về Tri thức Dữ liệu Hóa chất và các giải pháp tuân thủ. Các phần mềm và dịch vụ SaaS của chúng tôi cung cấp một lối tiếp cận toàn diện về quản lý hóa chất và SDS, cung cấp dữ liệu, tri thức và báo cáo để đảm bảo sự an toàn, tuân thủ và quản lý rủi ro. Các tổ chức ở hầu hết các ngành nghề trên toàn thế giới đều sử dụng các giải pháp của SiteHawk để quản lý chương trình giao tiếp mối nguy hiểm của họ, đáp ứng các sáng kiến về quản lý sản phẩm và tuân thủ EHS, quản lý kho hàng hóa chất và dữ liệu, đăng tải các bảng dữ liệu an toàn và quảng bá kiến thức an toàn lao động. Để tìm hiểu thêm về các giải pháp tuân thủ và tri thức dữ liệu hóa chất của SiteHawk, vui lòng truy cập SiteHawk.com hoặc gọi 877-483-4295.

Tetra Tech

Tetra Tech là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ tư vấn, kỹ thuật, quản lý chương trình và quản lý xây dựng. Công ty hỗ trợ các khách hàng thương mại hoặc chính phủ tập trung vào nước, môi trường, hạ tầng, quản lý tài nguyên và năng lượng. Với 16.000 nhân viên trên toàn cầu, Tetra Tech cung cấp các giải pháp rõ ràng cho các vấn đề phức hợp. Để biết thêm thông tin về Tetra Tech, vui lòng truy cập www.tetratech.com.