Châu Á Thái Bình Dương (Tiếng Việt)
Chọn Địa điểm của Quý vị

Vui lòng chọn địa điểm & ngôn ngữ của quý vị để có trải nghiệm website tốt nhất

Giới thiệu

Đội ngũ của chúng tôi

Những con người đằng sau sản phẩm

Tài sản lớn nhất của chúng tôi tại TEKLYNX là đội ngũ của chúng tôi. Những người luôn nỗ lực mỗi ngày để giúp khách hàng của chúng tôi làm việc tốt hơn chính là lý do chúng tôi là nhà lãnh đạo toàn cầu về phần mềm thiết kế nhãn mác mã vạch. Tại TEKLYNX, quý vị sẽ thấy một môi trường hợp tác, vui nhộn, lấy khách hàng làm trọng tâm và tràn đầy nhiệt huyết mà ở đó chúng tôi luôn thách thức những tiêu chuẩn. Chúng tôi luôn tìm kiếm những thành viên nhóm có đam mê thành công, mong muốn học hỏi và phát triển, cùng quyết tâm giúp khách hàng của chúng tôi Đóng Mã vạch Tốt hơn.

Một đội ngũ quốc tế

Các giá trị định hướng cho chúng tôi

Chính văn hóa doanh nghiệp của TEKLYNX định nghĩa cho con người chúng tôi. Chúng tôi là một đội ngũ luôn thách thức lẫn nhau, chúng tôi nhiệt huyết với việc đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, và chúng tôi luôn nỗ lực để làm tốt hơn.

 

  1. Làm việc theo nhóm - Chúng tôi buộc bản thân và mỗi người phải có trách nhiệm đoàn kết và hoàn thành sứ mệnh to lớn hơn.
  2. Khách hàng là Trọng tâm - Khách hàng là trọng tâm cho mọi hành động của chúng tôi. Chúng tôi kỳ vọng và khuyến khích chất lượng hỗ trợ khách hàng vượt trội.
  3. Tham vọng - Chúng tôi luôn nỗ lực làm tốt hơn và không bao giờ ngừng lắng nghe, học hỏi và gắng sức.
  4. Sáng tạo - Chúng tôi luôn thách thức tình hình hiện tại một cách có mục đích và cân nhắc.
  5. Thành thật - Chúng tôi không bao giờ từ bỏ sự liêm chính của bản thân. Chúng tôi nói gì làm nấy và làm gì thì nói đấy.

GIỚI THIỆU VỀ ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

TEKLYNX - Best Places to Work AwardTEKLYNX - Một nơi tuyệt vời để làm việc

Để hỗ trợ sự phát triển của mình, chúng tôi luôn tìm kiếm những người sáng tạo và có năng lực nhất trong ngành. Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các cá nhân có nền tảng đa dạng, với kinh nghiệm và kiến thức trong các lĩnh vực như công nghệ thông tin, báo chí, tiếp thị, kỹ thuật và kinh doanh. Là một tổ chức toàn cầu, các ứng viên thành thạo ngoại ngữ rất được chào đón.

 

Các nhân viên thành công nhất của chúng tôi sẽ phát triển trong một môi trường làm việc theo nhóm, thể hiện nhất quán các giá trị định hướng của chúng tôi, và có niềm đam mê đặc biệt về việc phục vụ các khách hàng và đối tác của chúng tôi. Bởi TEKLYNX có kỳ vọng rất cao, nên các nhân viên chính là lợi thế cạnh tranh của chúng tôi và điều này tạo nên sự khác biệt cho công ty chúng tôi.