Châu Á Thái Bình Dương (Tiếng Việt)
Chọn Địa điểm của Quý vị

Vui lòng chọn địa điểm & ngôn ngữ của quý vị để có trải nghiệm website tốt nhất

Hỗ trợ

Sách Trắng

Sách Trắng TEKLYNX

Tuân thủ 21 CFR: Cách LABEL ARCHIVE có thể giúp bảo mật hệ thống của quý vị

 

Phần mềm ghi nhãn mác được sử dụng như một phần của giải pháp 21 CFR Phần 11 nên đáp ứng nhu cầu kiểm soát thay đổi và một hệ thống vòng lặp đóng, không chỉ dành cho khách hàng thuộc phạm vi quản lý của FDA mà còn để đảm bảo hiệu quả, khả năng truy xuất nguồn gốc và kiểm soát chi phí trong một cơ sở khách hàng rộng lớn hơn. Cụ thể, phần mềm ghi nhãn mác cần có tính năng giữ lại các bản ghi điện tử, cung cấp dấu vết kiểm tra đầy đủ, yêu cầu chữ ký điện tử để truy cập và phê duyệt, và giới hạn truy cập theo cá nhân.

ĐỌC SÁCH TRẮNG

Các Giải pháp In ấn ERP: Các Phương án Thay thế để Tích hợp In Nhiệt

 

Các phương án in ấn thay thế ERP này sẽ cho phép người dùng tiếp tục in ra các máy in hiện có, đồng thời triển khai các máy in hoặc tính năng máy in mới để giải quyết các nhu cầu ứng dụng cụ thể.

ĐỌC SÁCH TRẮNG

Trình điều khiển Máy in Nhãn mác TEKLYNX: Đừng hi sinh chất lượng - Hãy cài đặt niềm tin của quý vị vào chúng tôi

 

Quý vị đã quá chán việc mua nhầm các sản phẩm không đáp ứng được lời hứa hẹn của họ về chất lượng? Quý vị có nhận thấy sự thiếu nhất quán giữa mã vạch quý vị tạo trên màn hình và mã vạch mà quý vị in ra? Có rất nhiều ứng dụng phần mềm ghi nhãn sử dụng trình điều khiển máy in Windows tự tin rằng họ có thể tạo những mã vạch chất lượng cao. Tuy nhiên, chỉ có TEKLYNX mới có thể đảm bảo chất lượng và độ chính xác cần có trong nhãn mác in của quý vị. Các trình điều khiển máy in nhãn mác được phát triển tùy chỉnh của TEKLYNX mang đến độ chính xác cao nhất cho việc in ấn mã vạch, điều này không thể thực hiện được sử dụng các trình điều khiển máy in Windows.

ĐỌC SÁCH TRẮNG

Tạo một Nhãn mác Phức hợp sử dụng GridField trong CODESOFT

 

CODESOFT cho khả năng tạo nhãn mác nhiều trang sử dụng đối tượng GridField. Chức năng này rất hữu ích cho các doanh nghiệp in nhãn mác cho các thùng, danh sách lựa chọn, biên lai vật liệu hoặc đơn hàng. Ứng dụng này có thể tạo một danh sách các sản phẩm có trong một kiện hàng hoặc công hàng và danh sách này có thể kéo dài nhiều trang.

ĐỌC SÁCH TRẮNG

Sử dụng Tự động hóa ActiveX để thêm chức năng in ấn nhãn mác CODESOFT vào các ứng dụng của quý vị

 

Không còn phải tự mình viết mã cho mọi khía cạnh của một chương trình — kể từ khi ActiveX ra mắt, các ứng dụng đã được kỳ vọng là trở nên linh hoạt, dễ sửa đổi và dễ mở rộng hơn. CODESOFT đáp ứng được nhu cầu này bằng cách áp dụng công nghệ ActiveX, cho phép ứng dụng được tích hợp với các ứng dụng khác. Với công nghệ ActiveX, quý vị có thể tích hợp chức năng CODESOFT vào các hệ thống hiện có để những hệ thống đó tự động tạo các nhãn mác phức hợp và/hoặc giám sát quy trình in ấn nhãn mác.

ĐỌC SÁCH TRẮNG

Ghi nhãn Màu sắc theo Yêu cầu: Một chiến lược chắc chắn để cắt giảm chi phí

 

Quý vị không sống trong một thế giới đen trắng, vậy tại sao doanh nghiệp của quý vị lại phải làm như vậy? Tăng hiệu quả cho quy trình và giảm thiểu lỗi với các nhãn mác có màu động và giải pháp thiết kế nhãn mác của TEKLYNX. Trong sách trắng của mình, "Ghi nhãn màu sắc theo yêu cầu: Một chiến lược chắc chắn để cắt giảm chi phí", Doug Hall, một chuyên gia có 30 năm kinh nghiệm trong Ngành AIDC sẽ giải thích rằng việc đưa màu sắc vào quy trình ghi nhãn mác có thể giúp tổ chức của quý vị đi đầu công nghệ.

ĐỌC SÁCH TRẮNG

Công cụ In ấn Nhãn mác Chăm sóc Sức khỏe và Dược phẩm để Tuân thủ 21 CFR Phần 11

 

Phần mềm thiết kế nhãn mác CODESOFT Enterprise cung cấp các tính năng để hỗ trợ quy trình tuân thủ 21 CFR 11 của FDA. Các tính năng phần mềm này có thể được cấu hình để đáp ứng yêu cầu nội bộ của quý vị, cũng như của FDA, để thiết lập một giải pháp tuân thủ.

ĐỌC SÁCH TRẮNG

Quý vị đang tìm kiếm một giải pháp khác?
Hãy quay lại Thư viện Đa phương tiện để xem các loại nội dung khác.

THƯ VIỆN ĐA PHƯƠNG TIỆN