Châu Á Thái Bình Dương (Tiếng Việt)
Chọn Địa điểm của Quý vị

Vui lòng chọn địa điểm & ngôn ngữ của quý vị để có trải nghiệm website tốt nhất

Hỗ trợ

Video: Nghiên cứu Tình huống về MicroVention: Tập 3

MicroVention 3: Quản lý Nhãn mác Tập trung

Quản lý Nhãn mác Tập trung

MicroVention, một nhà sản xuất thiết bị y tế toàn cầu, đã triển khai một hệ thống quản lý nhãn mác tập trung. Hãy xem chuỗi video của chúng tôi để biết cách MicroVention tăng hiệu quả sản xuất của họ.

 

Xem tập 4

 

 
Bản phiên âm video Bản phiên âm video
BẢN PHIÊN ÂM VIDEO

MicroVention triển khai TEKLYNX CENTRAL CFR, một hệ thống quản lý nhãn mác tập trung. Mục tiêu của họ là loại bỏ tắc nghẽn phát sinh từ một quy trình ghi nhãn mác thủ công và đứt đoạn.

 

Bob Lenski: Ý tưởng đằng sau việc quản lý nhãn mác tập trung là có một địa điểm mà bạn có thể làm tất cả mọi thứ mình cần làm. Vậy nên nếu bạn muốn truy cập và cập nhật một nhãn mác, hoặc nếu bạn muốn phê duyệt một nhãn mác, hoặc nếu bạn chỉ muốn in một nhãn mác, việc này có nghĩa là cài đặt một ứng dụng trên một máy chủ ở đâu đó trong môi trường làm việc và biến nó thành điểm truy cập trung tâm.

 

Frank Carranza: Và bây giờ, khi có một thay đổi cần thiết, tất cả những gì bạn cần làm là mở khuôn mẫu đó ra, lưu nó dưới dạng nháp, thực hiện thay đổi, và nhập nó vào hệ thống dưới dạng hoàn chỉnh, và thế là xong. Chúng tôi đã giảm đáng kể lượng thời gian và tài nguyên cần thiết để xử lý tất cả các thay đổi về khuôn mẫu và cơ sở dữ liệu.

 

Bob: Một lợi ích thật sự khác là những tài khoản người dùng trong hệ thống. Vậy nên bạn không chỉ có một hệ thống được cài đặt và làm việc cho tất cả mọi người, mà một quản trị viên trong hệ thống mặt sau cũng có thể thêm bất kỳ người dùng cần thiết nào và đảm bảo họ có các quyền truy cập cụ thể. Vậy nên nếu họ là một người dùng in ấn tiêu chuẩn, họ sẽ có quyền của người dùng in ấn, nếu họ là người dùng thiết kế, họ sẽ có quyền của người dùng thiết kế. Và điều này giới hạn những việc họ có thể làm trong ứng dụng. Vậy nên nếu bạn suy nghĩ về việc này theo hướng quản lý, điều quan trọng không chỉ là đảm bảo tất cả mọi người đều có thể làm những thứ mà họ cần, mà còn là đảm bảo tất cả mọi người chỉ làm những thứ mà họ có trách nhiệm phải làm.

 

Frank: Khi chúng tôi triển khai quy trình này, đường cong học tập của nó rất thấp. Chúng tôi vào phòng sạch, tôi đào tạo họ về cách thực hiện dòng công việc mới với hệ thống ghi nhãn mác tập trung mới, và điều đó giúp giảm lượng thời gian họ cần để in tất cả các nhãn mác khác nhau cho sản phẩm. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp có đường cong học tập tối thiểu và cắt giảm thời gian cập nhật và thay đổi nhãn mác, đồng thời giảm thiểu lượng thời gian cần thiết để thao tác viên phòng sạch in ra một nhãn mác, tôi nghĩ đây là giải pháp tốt nhất.

 

Các Hệ thống quản lý nhãn mác tập trung TEKLYNX CENTRAL CFR giúp việc quản lý các khuôn mẫu nhãn mác trở nên đơn giản và cho phép quản trị viên kiểm soát các quyền truy cập của người dùng. Nếu quý vị muốn biết thêm, hãy liên hệ với TEKLYNX thông qua website của chúng tôi hoặc gọi điện cho chúng tôi. Và hãy chú ý theo dõi tập tiếp theo!

Loại bỏ sự đình trệ trong quy trình ghi nhãn mác

Liên hệ với TEKLYNX để biết chúng tôi sẽ làm thế nào để loại bỏ sự đình trệ trong quy trình ghi nhãn mác của quý vị.

Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc Không hợp lệ
Trường bắt buộc Không hợp lệ
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc