Châu Á Thái Bình Dương (Tiếng Việt)
Chọn Địa điểm của Quý vị

Vui lòng chọn địa điểm & ngôn ngữ của quý vị để có trải nghiệm website tốt nhất

Hỗ trợ

Video: Nghiên cứu Tình huống về MicroVention: Tập 4

MicroVention 4: Môi trường Ghi Nhãn mác Toàn cầu

Môi trường Ghi Nhãn mác Toàn cầu

MicroVention, một nhà sản xuất thiết bị y tế toàn cầu, đã tăng trưởng nhanh chóng và phải đánh giá lại về quy trình ghi nhãn mác của mình. Hãy xem chuỗi video của chúng tôi để biết cách MicroVention in nhãn mác trên toàn thế giới một cách chính xác và hiệu quả.

 

Xem tập 5

 

 
Bản phiên âm video Bản phiên âm video
BẢN PHIÊN ÂM VIDEO

MicroVention sản xuất thiết bị y tế trên toàn thế giới và họ cần in nhãn mác ở từng cơ sở. TEKLYNX CENTRAL CFR cho phép người dùng in ấn trên khắp thế giới truy cập một điểm chính xác duy nhất cho các tập tin nhãn mác.

 

Frank Carranza: TEKLYNX CFR đang được sử dụng trên toàn công ty tại tất cả các cơ sở khác nhau của chúng tôi, nhưng nó được quản lý tại trụ sở chính Aliso Viejo. Chúng tôi in nhãn mác tại đây, tại cơ sở Tustin, cơ sở Costa Rica và nhà máy Trung Quốc.

 

Bob Lenski: Rất dễ để quản lý việc sử dụng TEKLYNX CENTRAL trên toàn cầu và quy mô lớn. Ý tưởng đằng sau giải pháp của chúng tôi là nhờ tính năng in ấn trên web và khả năng truy cập thiết kế nhãn mác từ bất cứ đâu, bạn có thể không chỉ truy cập các nhãn mác đó, mà còn cập nhật và in chúng từ bất cứ đâu.

 

Frank: Chúng tôi kiểm soát quy trình này từ đây, vậy nên nếu bạn có thể kiểm soát quy trình này tại một địa điểm duy nhất, rất dễ để đẩy dữ liệu cập nhật đến cho tất cả mọi người, miễn là bạn thông báo với họ rằng dữ liệu đó sắp được thay đổi. Việc kiểm soát tại một địa điểm duy nhất thay vì phải đến từng cơ sở để thực hiện thay đổi giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, đặc biệt là khi các cơ sở đó ở một đất nước khác.

 

Bob: Cuối cùng, nếu bạn thiết kế nhãn mác ở Hoa Kỳ, bạn có thể in nó ở Trung Quốc hay Costa Rica, hoặc ở bất cứ địa điểm nào trên toàn thế giới, chỉ cần bạn có một người dùng ở đó và họ cần nhãn mác đó cho sản phẩm.

 

TEKLYNX CENTRAL CFR cho phép người dùng in ấn của MicroVention trên khắp thế giới có thể in ấn các nhãn mác chính xác. Liên hệ với TEKLYNX để biết chúng tôi sẽ làm thế nào để giúp người dùng của quý vị in ấn, dù họ ở ngay cuối hành lang hay trên toàn thế giới. Truy cập website của chúng tôi, và hãy chú ý theo dõi tập tiếp theo trong câu chuyện thành công về quy trình ghi nhãn mác của MicroVention!

Loại bỏ sự đình trệ trong quy trình ghi nhãn mác

Liên hệ với TEKLYNX để biết chúng tôi sẽ làm thế nào để loại bỏ sự đình trệ trong quy trình ghi nhãn mác của quý vị.

Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc Không hợp lệ
Trường bắt buộc Không hợp lệ
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc