Châu Á Thái Bình Dương (Tiếng Việt)
Chọn Địa điểm của Quý vị

Vui lòng chọn địa điểm & ngôn ngữ của quý vị để có trải nghiệm website tốt nhất

Hỗ trợ

Video: Nghiên cứu Tình huống về MicroVention: Tập 5

MicroVention 5: Giao diện In ấn trên Web

Giao diện In ấn trên Web

MicroVention, một nhà sản xuất thiết bị y tế toàn cầu, đã tăng trưởng nhanh chóng và phải đánh giá lại về quy trình ghi nhãn mác của mình. Hãy xem chuỗi video của chúng tôi để biết cách MicroVention in nhãn mác trên toàn thế giới một cách hiệu quả thông qua một giao diện in ấn trên web.

 

Xem tập 6

 

 
Bản phiên âm video Bản phiên âm video
BẢN PHIÊN ÂM VIDEO

Là nhà sản xuất các thiết bị y tế, MicroVention tạo sản phẩm của họ trong một phòng sạch, ở đó trang thiết bị máy tính phải được duy trì ở mức tối thiểu tuyệt đối, và các quy trình phải nhanh chóng và đơn giản hết mức có thể.

 

Bob Lenski: Một lợi thế lớn nhất mà MicroVention có thể tận dụng là chức năng in ấn trên web của chúng tôi. Việc có một giao diện in ấn trong một trình duyệt cho phép bạn có thể truy cập nó từ bất cứ đâu. Họ có một phòng sạch, vậy nên họ không thể lắp máy trạm trong đó, nhưng họ có thể có một máy theo dõi với chức năng truy cập trình duyệt web.

 

Frank Carranza: Giao diện web của chúng tôi được tùy chỉnh cho MicroVention và nó rất đơn giản để giúp những người trong phòng sạch có thể sử dụng dễ dàng. Vậy nên chúng tôi đã thiết lập một dòng công việc với số thao tác tối thiểu trên giao diện web để các thao tác viên phòng sạch có thể in nhãn mác một cách tiện lợi. Theo dòng công việc này, họ chỉ cần scan một mã tra cứu và số lô, sau đó nhấn Enter và nhãn mác sẽ được in ra. Chúng tôi đã đơn giản hóa quy trình này hết mức có thể cho các thao tác viên phòng sạch, vậy nên chỉ cần được đào tạo tối thiểu là họ cũng có thể in nhãn mác một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

Giao diện in ấn trên web của TEKLYNX CENTRAL CFR đồng nghĩa với việc người dùng có thể in nhãn mác họ cần một cách hiệu quả, và sau đó quay trở lại công việc trước đó. Để tìm hiểu thêm về quy trình in ấn trên web, hãy liên hệ với TEKLYNX thông qua website của chúng tôi hoặc gọi điện cho chúng tôi. Và hãy chú ý theo dõi tập tiếp theo!

Loại bỏ sự đình trệ trong quy trình ghi nhãn mác

Liên hệ với TEKLYNX để biết chúng tôi sẽ làm thế nào để loại bỏ sự đình trệ trong quy trình ghi nhãn mác của quý vị.

Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc Không hợp lệ
Trường bắt buộc Không hợp lệ
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc