Châu Á Thái Bình Dương (Tiếng Việt)
Chọn Địa điểm của Quý vị

Vui lòng chọn địa điểm & ngôn ngữ của quý vị để có trải nghiệm website tốt nhất

Hỗ trợ

Video: Nghiên cứu Tình huống về MicroVention: Tập 6

MicroVention 6: Hợp tác & Hỗ trợ của TEKLYNX

Hợp tác & Hỗ trợ của TEKLYNX trong Tương lai

MicroVention, một nhà sản xuất thiết bị y tế toàn cầu, đã tăng trưởng nhanh chóng và phải đánh giá lại về quy trình ghi nhãn mác của mình. Hãy xem chuỗi video của chúng tôi để biết cách MicroVention tìm được một đối tác đích thực ở TEKLYNX.

 

 
Bản phiên âm video Bản phiên âm video
BẢN PHIÊN ÂM VIDEO

MicroVention thấy rằng cam kết của TEKLYNX đối với khách hàng vượt ra ngoài phạm vi của việc bán hàng và triển khai phần mềm TEKLYNX CENTRAL CFR.

 

Bob Lenski: Ngay từ ngày đầu tiên, tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc cùng với MicroVention. Frank là một ngôi sao nhạc rock.

 

Frank Carranza: Đôi khi chúng tôi có các nhu cầu đặc biệt; chúng tôi cần tùy chỉnh một số thứ cho công ty của mình. Và nhân viên của họ nhiệt tình và có kiến thức tốt với phần mềm đến mức họ có thể triển khai những điều đó một cách gọn gàng và hiệu quả.

 

Chris Ramby: Tôi nghĩ rằng nhiều khi, bạn bán một dịch vụ, và khi dịch vụ đó được cung cấp, và thế là xong. Và tôi nghĩ với TEKLYNX, nói một cách đơn giản, tôi có thể thấy rằng đây là một sự cam kết toàn diện.

 

Frank: Nếu thiếu sự giúp đỡ của họ, những điều này không thể xảy ra. Họ đã đóng vai trò thiết yếu trong việc triển khai hệ thống này. Và họ rất tận tụy và tích cực về mọi thứ. Đó là một trải nghiệm tốt.

 

Jenna Wagner: Chúng tôi cho rằng điểm khác biệt thật sự của mình là mọi thứ dẫn đến thời điểm bạn ký tên vào bản thỏa thuận. Đó là cách chúng tôi xác định vấn đề và xem xét làm thế nào để chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp tốt nhất, và thật sự tăng cường hiệu quả cho việc ký tên vào bản thỏa thuận đó. Đó là lý do chúng tôi có thể tiếp tục làm việc, và là lý do mà những khách hàng như MicroVention tiếp tục làm việc với chúng tôi. Bởi chúng tôi tìm thấy các giải pháp đó, và giúp toàn bộ quy trình trở nên tốt hơn.

 

Bob: Ngay từ ngày đầu tiên, chúng tôi đã có một mối quan hệ hợp tác rất dễ chịu với MicroVention; thật là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi tự tin rằng giải pháp TEKLYNX CENTRAL có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của họ trong hiện tại và cả tương lai. Sản phẩm này có khả năng mở rộng rất cao. MicroVention đang có nhiều dự định phát triển, như một doanh nghiệp đích thực. Với giải pháp TEKLYNX CENTRAL được triển khai tại trụ sở chính của họ, tôi tự tin rằng chúng tôi có thể mang sản phẩm của mình tiếp tục phát triển cùng họ.

 

Chris: Chúng tôi cần các nhà cung cấp đồng thời là đối tác, họ không chỉ là một công ty cung cấp một dịch vụ, mà còn mang đến sự hợp tác. Bởi chúng tôi cần điều đó. Và khi chúng tôi tiếp tục phát triển, tôi chắc chắn chúng tôi sẽ xác định được các sự cố và vấn đề khác mà chúng tôi cần được hỗ trợ. TEKLYNX đã đến và cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho một lĩnh vực cần thiết, tôi chỉ có thể kỳ vọng rằng việc này sẽ tiếp diễn khi các cơ sở sản xuất mới được đưa vào hoạt động, khi nhóm của Frank phát triển, và khi chúng tôi có thêm nhiều sản phẩm khác. Vậy nên, chúng tôi rất trân trọng việc tổ chức các bạn đã hợp tác với chúng tôi ở thời kỳ đầu của một giai đoạn phát triển mạnh mẽ và có thể hỗ trợ sự tăng trưởng của chúng tôi trong tương lai.

 

Từ một quy trình ghi nhãn mác thủ công và phi tập trung đến một giải pháp quản lý nhãn mác tập trung toàn cầu, MicroVention đã đạt được thành công trong lĩnh vực ghi nhãn mác bằng cách triển khai TEKLYNX CENTRAL CFR. Nếu quý vị muốn biết thêm về việc cải thiện quy trình ghi nhãn mác của mình, hãy liên hệ với TEKLYNX thông qua website của chúng tôi hoặc gọi điện cho chúng tôi.

Loại bỏ sự đình trệ trong quy trình ghi nhãn mác

Liên hệ với TEKLYNX để biết chúng tôi sẽ làm thế nào để loại bỏ sự đình trệ trong quy trình ghi nhãn mác của quý vị.

Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc Không hợp lệ
Trường bắt buộc Không hợp lệ
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc