Châu Á Thái Bình Dương (Tiếng Việt)
Chọn Địa điểm của Quý vị

Vui lòng chọn địa điểm & ngôn ngữ của quý vị để có trải nghiệm website tốt nhất

Hỗ trợ

Video: Nghiên cứu Tình huống về MicroVention: Tập 1

MicroVention 1: Thách thức của một môi trường ghi nhãn mác tĩnh

Thách thức của một môi trường ghi nhãn mác tĩnh

MicroVention, một nhà sản xuất thiết bị y tế toàn cầu, đã tăng trưởng nhanh chóng và phải đánh giá lại về hệ thống ghi nhãn mác của mình. Hãy xem chuỗi video của chúng tôi để biết cách MicroVention tăng 50% hiệu quả sản xuất với việc triển khai một hệ thống quản lý nhãn mác tập trung.

 

Xem tập 2

 

 
Bản phiên âm video Bản phiên âm video
BẢN PHIÊN ÂM VIDEO

MicroVention là một nhà sản xuất thiết bị y tế toàn cầu có trụ sở tại Aliso Viejo, California, với cơ sở sản xuất trên toàn thế giới. Họ đã tăng trưởng nhanh chóng và phải đánh giá lại về quy trình ghi nhãn mác của mình.

 

Frank Carranza: Xin chào, tên tôi là Frank Carranza. Tôi chịu trách nhiệm cho toàn bộ quy trình ghi nhãn mác cho các thiết bị y tế tại MicroVention, cũng như ở Costa Rica và Trung Quốc. Trước đây, chúng tôi đã sử dụng một phiên bản cũ hơn của phần mềm TEKLYNX là LABELVIEW, và giải pháp đó rất ổn cho một công ty nhỏ.

 

Bob Lenski: Khi họ mới bắt đầu, họ đã sử dụng LABELVIEW, và họ cài đặt ứng dụng này trên mỗi máy trạm. Tôi nghĩ tổng cộng đã có 20 máy tính. Quy trình khi đó là bạn tạo ra một nhãn mác và lưu nó vào máy tính đó và nó sẽ ở đó.

 

Frank: Điều này không dễ dàng bởi chúng tôi có rất nhiều sản phẩm khác nhau và rất nhiều SKU cho mỗi dòng sản phẩm.

 

Bob: Tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy trong rất nhiều tổ chức, người dùng sẽ thực hiện một quy trình mà chúng tôi gọi là quy trình cố định, hay quy trình tĩnh. Điều đó có nghĩa bạn sẽ thiết kế một nhãn mác trong giao diện và bạn sẽ điền giá trị 1-2-3 vào một trường, và nó sẽ luôn là 1-2-3, nó không bao giờ là giá trị động, không bao giờ thay đổi. Vấn đề là trong các công ty như MicroVention và các tổ chức lớn khác trên toàn thế giới, bạn không chỉ in một sản phẩm suốt ngày. Vậy nên khi bạn có một nhãn mác cho mỗi sản phẩm, nhưng lại có 15.000 sản phẩm cần xuất xưởng, bạn sẽ phải thiết kế 15.000 nhãn mác trong trình thiết kế nhãn mác. Sau khi bạn đã tạo nhãn mác, bạn sẽ phải nghĩ về cách quản lý chúng, ai là người sẽ phê duyệt nhãn mác, ai sẽ in nhãn mác đó, và bạn cũng sẽ phải có một quản trị viên ở hệ thống mặt sau để quản lý chúng trong hoạt động hàng ngày. Mấu chốt là đảm bảo chúng tôi không còn tạo các nhãn mác và lưu nó vào một máy trạm ở đâu đó, mà thay vào đó là triển khai một giải pháp mạng hoặc chỉ đơn giản là khiến việc đóng một mã vạch lên một nhãn mác trở nên dễ dàng hơn. Đây là điểm mà nhóm của tôi và TEKLYNX có thể giúp đỡ họ.

 

MicroVention nhận ra rằng việc tập trung môi trường ghi nhãn mác của họ sẽ giúp quy trình ghi nhãn mác trở nên dễ dàng và nhanh hơn. Nếu quý vị muốn biết cách TEKLYNX có thể giúp loại bỏ tắc nghẽn trong quy trình ghi nhãn mác của mình, hãy liên hệ thông qua website của chúng tôi, hoặc gọi điện cho chúng tôi. Và hãy chú ý theo dõi tập tiếp theo!

 

Loại bỏ sự đình trệ trong quy trình ghi nhãn mác

Liên hệ với TEKLYNX để biết chúng tôi sẽ làm thế nào để loại bỏ sự đình trệ trong quy trình ghi nhãn mác của quý vị.

Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc Không hợp lệ
Trường bắt buộc Không hợp lệ
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc