Châu Á Thái Bình Dương (Tiếng Việt)
Chọn Địa điểm của Quý vị

Vui lòng chọn địa điểm & ngôn ngữ của quý vị để có trải nghiệm website tốt nhất

Hỗ trợ

Video: Nghiên cứu Tình huống về MicroVention

[Nghiên cứu Tình huống Đầy đủ] Video Nghiên cứu Tình huống về MicroVention

MicroVention, một nhà sản xuất thiết bị y tế toàn cầu, đã tăng trưởng nhanh chóng và phải đánh giá lại về hệ thống ghi nhãn mác của mình. Hãy xem video này để biết cách MicroVention tăng 50% hiệu quả sản xuất với việc triển khai một hệ thống quản lý nhãn mác tập trung.

 

 
Bản phiên âm video Bản phiên âm video
BẢN PHIÊN ÂM VIDEO

MicroVention là một nhà sản xuất thiết bị y tế toàn cầu có trụ sở tại Aliso Viejo, California, với cơ sở sản xuất trên toàn thế giới. Họ đã tăng trưởng nhanh chóng và phải đánh giá lại về quy trình ghi nhãn mác của mình.

 

Frank Carranza: Xin chào, tên tôi là Frank Carranza. Tôi chịu trách nhiệm cho toàn bộ quy trình ghi nhãn mác cho các thiết bị y tế tại MicroVention, cũng như ở Costa Rica và Trung Quốc. Trước đây, chúng tôi đã sử dụng một phiên bản cũ hơn của phần mềm TEKLYNX là LABELVIEW. Và giải pháp đó rất ổn cho một công ty nhỏ. Nhưng trong quá trình phát triển của mình, chúng tôi hiểu rằng mình phải mở rộng nó ra một quy mô lớn hơn.

 

Bob Lenski: Những người dùng đã phải đi từ máy trạm này sang máy trạm kia, họ phải mở ứng dụng thiết kế nhãn mác, họ phải lưu nhãn mác lên các máy tính đó, và sau đó đi từ máy trạm này đến máy trạm kia để làm tất cả những điều này.

 

Frank: Trước đây, chúng tôi phải lấy một sản phẩm và kết nối nó với một khuôn mẫu. Và nếu bạn có thể tưởng tượng, chúng tôi có hàng nghìn sản phẩm, và phải làm việc đó một cách thủ công. Không thể nào làm được. Việc đó sẽ mất quá nhiều thời gian.

 

Bob: Tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy trong rất nhiều tổ chức, người dùng sẽ thực hiện một quy trình mà chúng tôi gọi là quy trình cố định, hay quy trình tĩnh. Điều đó có nghĩa bạn sẽ thiết kế một nhãn mác trong giao diện và bạn sẽ điền giá trị 1-2-3 vào một trường, và nó sẽ luôn là 1-2-3, nó không bao giờ là giá trị động, không bao giờ thay đổi. Vấn đề là trong các công ty như MicroVention và các tổ chức lớn khác trên toàn thế giới, bạn không chỉ in một sản phẩm suốt ngày. Vậy nên khi bạn có một nhãn mác cho mỗi sản phẩm, nhưng lại có 15.000 sản phẩm cần xuất xưởng, bạn sẽ phải thiết kế 15.000 nhãn mác trong trình thiết kế nhãn mác. Sau khi bạn đã tạo nhãn mác, bạn sẽ phải nghĩ về cách quản lý chúng, ai là người sẽ phê duyệt nhãn mác, ai sẽ in nhãn mác đó, và bạn cũng sẽ phải có một quản trị viên ở hệ thống mặt sau để quản lý chúng trong hoạt động hàng ngày.

 

Khi Frank nhận thấy MicroVention đang nhanh chóng vượt ra ngoài phạm vi của giải pháp mà họ đang sử dụng, anh ấy biết rằng TEKLYNX CENTRAL CFR chính là giải pháp mà họ cần. TEKLYNX CENTRAL CFR là một hệ thống quản lý nhãn mác tập trung, được cài đặt và quản lý từ trụ sở chính của MicroVention ở Aliso Viejo.

 

Bob: Ý tưởng đằng sau việc quản lý nhãn mác tập trung là có một địa điểm mà bạn có thể làm tất cả mọi thứ mình cần làm. Vậy nên nếu bạn muốn truy cập và cập nhật một nhãn mác, hoặc nếu bạn muốn phê duyệt một nhãn mác, hoặc nếu bạn chỉ muốn in một nhãn mác, việc này có nghĩa là cài đặt một ứng dụng trên một máy chủ ở đâu đó trong môi trường làm việc và biến nó thành điểm truy cập trung tâm. Vậy nên, với giải pháp cấp doanh nghiệp TEKLYNX CENTRAL, bạn có thể dễ dàng thiết kế và phê duyệt một nhãn mác, đảm bảo rằng nó đáp ứng yêu cầu, và sau đó cho bạn một giao diện dễ sử dụng để quản trị viên của bạn có thể quản lý một cách tiện lợi.

 

Frank: Và bây giờ, khi có một thay đổi cần thiết, tất cả những gì bạn cần làm là mở khuôn mẫu đó ra, lưu nó dưới dạng nháp, thực hiện thay đổi, và nhập nó vào hệ thống dưới dạng hoàn chỉnh, và thế là xong. Chúng tôi đã giảm đáng kể lượng thời gian và tài nguyên cần thiết để xử lý tất cả các thay đổi về khuôn mẫu và cơ sở dữ liệu.

 

Bob: Một lợi thế lớn nhất mà MicroVention có thể tận dụng là chức năng in ấn trên web của chúng tôi. Việc có một giao diện in ấn trong một trình duyệt cho phép bạn có thể truy cập nó từ bất cứ đâu. Họ có một phòng sạch, vậy nên họ không thể lắp máy trạm trong đó, nhưng họ có thể có các máy theo dõi với chức năng truy cập trình duyệt web.

 

Frank: Giao diện web của chúng tôi được tùy chỉnh cho MicroVention. Nó rất đơn giản để giúp những người trong phòng sạch có thể sử dụng dễ dàng. Vậy nên chúng tôi đã thiết lập một dòng công việc với số thao tác tối thiểu trên giao diện web để các thao tác viên phòng sạch có thể in nhãn mác một cách tiện lợi. Theo dòng công việc này, họ chỉ cần scan một mã tra cứu và số lô, sau đó nhấn Enter. Và thế là, nhãn mác sẽ được in ra. Chúng tôi đã đơn giản hóa quy trình này hết mức có thể cho các thao tác viên phòng sạch. Và thế là chỉ cần được đào tạo tối thiểu là họ cũng có thể in nhãn mác một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

Frank và đồng nghiệp của anh tại MicroVention thấy rằng cam kết của TEKLYNX đối với khách hàng vượt ra ngoài phạm vi của việc bán hàng và triển khai phần mềm TEKLYNX CENTRAL CFR.

 

Chris Ramby: Chúng tôi rất trân trọng mối quan hệ đối tác chiến lược này với một nhà cung cấp. Tôi nghĩ rằng nhiều khi, bạn bán một dịch vụ, và khi dịch vụ đó được cung cấp, và thế là xong. Và tôi nghĩ với TEKLYNX, nói một cách đơn giản, tôi có thể thấy rằng đây là một sự cam kết toàn diện.

 

Frank: Nếu thiếu sự giúp đỡ của họ, những điều này không thể xảy ra. Họ đã đóng vai trò thiết yếu trong việc triển khai hệ thống này. Và họ rất tận tụy và tích cực về mọi thứ. Đó là một trải nghiệm tốt.

 

Jenna Wagner: Chúng tôi cho rằng điểm khác biệt thật sự của mình là mọi thứ dẫn đến thời điểm bạn ký tên vào bản thỏa thuận. Đó là cách chúng tôi xác định vấn đề và xem xét làm thế nào để chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp tốt nhất, và thật sự tăng cường hiệu quả cho việc ký tên vào bản thỏa thuận đó. Đó là lý do chúng tôi có thể tiếp tục làm việc, và là lý do mà những khách hàng như MicroVention tiếp tục làm việc với chúng tôi. Bởi chúng tôi tìm thấy các giải pháp đó, và giúp toàn bộ quy trình trở nên tốt hơn.

 

Chris: Chúng tôi cần các nhà cung cấp đồng thời là đối tác, họ không chỉ là một công ty cung cấp một dịch vụ, mà còn mang đến sự hợp tác. Bởi chúng tôi cần điều đó. Và khi chúng tôi tiếp tục phát triển, tôi chắc chắn chúng tôi sẽ xác định được các sự cố và vấn đề khác mà chúng tôi cần được hỗ trợ, TEKLYNX đã đến và cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho một lĩnh vực cần thiết, tôi chỉ có thể kỳ vọng rằng việc này sẽ tiếp diễn khi các cơ sở sản xuất mới được đưa vào hoạt động, khi nhóm của Frank phát triển, và khi chúng tôi có thêm nhiều sản phẩm khác. Vậy nên, chúng tôi rất trân trọng việc tổ chức các bạn đã hợp tác với chúng tôi ở thời kỳ đầu của một giai đoạn phát triển mạnh mẽ và có thể hỗ trợ sự tăng trưởng của chúng tôi trong tương lai.

 

TEKLYNX CENTRAL CFR đã loại bỏ tắc nghẽn trong quy trình ghi nhãn mác của MicroVention, giúp họ hoạt động tinh gọn và hiệu quả hơn. Khi MicroVention tiếp tục phát triển, TEKLYNX CENTRAL CFR sẽ mở rộng để đáp ứng nhu cầu của họ. Nếu quý vị muốn biết cách TEKLYNX có thể giúp loại bỏ tắc nghẽn trong quy trình ghi nhãn mác của mình, hãy liên hệ thông qua website của chúng tôi, hoặc gọi điện cho chúng tôi.

Loại bỏ sự đình trệ trong quy trình ghi nhãn mác

Liên hệ với TEKLYNX để biết chúng tôi sẽ làm thế nào để loại bỏ sự đình trệ trong quy trình ghi nhãn mác của quý vị.

Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc Không hợp lệ
Trường bắt buộc Không hợp lệ
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc