Châu Á Thái Bình Dương (Tiếng Việt)
Chọn Địa điểm của Quý vị

Vui lòng chọn địa điểm & ngôn ngữ của quý vị để có trải nghiệm website tốt nhất

Hỗ trợ

Video: TEKLYNX CENTRAL 5.0 đã được phát hành

TEKLYNX CENTRAL 5.0 đã được phát hành

TEKLYNX CENTRAL 5.0 đã được phát hành!

 

TEKLYNX CENTRAL 5.0 bao gồm các cải tiến thú vị hỗ trợ quy trình chuyển hóa sang ghi nhãn mác kỹ thuật số thế hệ kế tiếp cho các nhà sản xuất trên toàn thế giới. Video này nêu bật sáu cải tiến chính yếu trong TEKLYNX CENTRAL 5.0.

 

Yêu cầu một bản dùng thử của TEKLYNX CENTRAL 5.0 ngay hôm nay, và trải nghiệm một ngày hôm nay mạnh mẽ, cho một tương lai tốt đẹp hơn!

 
 
Bản phiên âm video Bản phiên âm video
BẢN PHIÊN ÂM VIDEO

TEKLYNX CENTRAL 5.0 đã được phát hành. Phần mềm quản lý nhãn mác cấp doanh nghiệp này mang đến các nhà sản xuất thuộc mọi quy mô một giải pháp tập trung bao gồm các tính năng thiết kế nhãn mác, bảo mật và truy xuất nguồn gốc, và tự động hóa in ấn để hỗ trợ việc chuyển đổi sang quy trình ghi nhãn mác kỹ thuật số thế hệ kế tiếp.

 

Sự tin cậy, ổn định và tiện dụng là cốt lõi cho sáu cải tiến chính yếu này của TEKLYNX CENTRAL, để hỗ trợ tốt hơn cho môi trường ghi nhãn mác của quý vị.

 

Cải tiến đầu tiên giúp đơn giản hóa việc cài đặt, chuyển đổi và duy trì các cơ sở dữ liệu mặt sau, bằng cách tự động kiểm tra khả năng tạo, sửa đổi và tái tổ chức các cấu trúc hiện có, đồng thời nhận biết các cơ sở dữ liệu khác đã được cài đặt. Đơn giản hóa quy trình cập nhật bằng cách nâng cấp hoặc cài đặt kết hợp với ứng dụng CENTRAL hiện có của quý vị.

 

Giao diện in của TEKLYNX CENTRAL 5.0 theo quý vị ở mọi nơi. Ứng dụng di động cho Android và iOS cho phép quý vị nhập các giá trị, trả lại nhãn mác và in.

 

Giờ đây quý vị cũng có thể in lại chân thực các nhãn mác mà không sửa đổi dữ liệu in gốc, để quý vị có thể in lại ngày hết hạn, ngày đóng gói gốc, bộ đếm và các thông tin quan trọng khác.

 

Bản cài đặt TEKLYNX CENTRAL 5.0 của chúng tôi cho phép quý vị triển khai nhiều giao diện in ấn dựa trên logic để đáp ứng nhiều dòng công việc in ấn nhãn mác của công ty quý vị. Tính linh hoạt này cho phép các logic in ấn khác nhau hoạt động cùng nhau để tìm kiếm các nhãn mác theo ID sản phẩm, số hiệu công việc hoặc bất kỳ dữ liệu nào mà logic kinh doanh của quý vị yêu cầu.

 

Tính năng bảng điều khiển mới giúp quý vị đưa ra các quyết định kinh doanh tốt hơn bằng cách xác định những người in thường xuyên nhất, những máy in hoạt động nhiều nhất, và các sản phẩm được ghi nhãn mác phổ biến nhất.

 

Tính năng siêu dữ liệu mới của chúng tôi giúp tiết kiệm thời gian và dung lượng lưu trữ nhãn mác cho quý vị bằng cách cho phép quý vị lọc sẵn khuôn mẫu của mình theo siêu dữ liệu được tạo bởi hệ thống hoặc mác được tạo bởi người dùng. Việc này cho phép quý vị nhanh chóng tìm được các nhãn mác với thuộc tính mà quý vị cần, loại bỏ nhu cầu luôn phải tạo một khuôn mẫu mới.

 

Truy cập website của chúng tôi để yêu cầu một bản dùng thử của TEKLYNX CENTRAL 5  và trải nghiệm một ngày hôm nay mạnh mẽ, cho một tương lai tốt đẹp hơn!

Tìm hiểu xem TEKLYNX CENTRAL có thể làm gì cho tổ chức của quý vị. Yêu cầu được giới thiệu về sản phẩm.

Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc Không hợp lệ
Trường bắt buộc Không hợp lệ
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ

Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc