Châu Á Thái Bình Dương (Tiếng Việt)
Chọn Địa điểm của Quý vị

Vui lòng chọn địa điểm & ngôn ngữ của quý vị để có trải nghiệm website tốt nhất

Hỗ trợ

Video: Ghi nhãn mác GHS dễ dàng với TEKLYNX CODESOFT

Ghi nhãn mác GHS dễ dàng với TEKLYNX CODESOFT

Quy trình tạo một nhãn mác tuân thủ GHS.

 

Tìm hiểu về sáu yếu tố của một nhãn mác tuân thủ GHS để ghi nhãn mác cho các hóa chất độc hại của quý vị đúng theo quy định ghi nhãn mác GHS của OSHA.

 

 
Bản phiên âm video Bản phiên âm video
BẢN PHIÊN ÂM VIDEO

Vậy nên hãy bàn một chút về cấu trúc của một nhãn mác tuân thủ GHS cũng như một bản giới thiệu nhanh về Phần mềm CODESOFT để thảo luận về một số tính năng chính yếu mà quý vị cần lưu ý khi triển khai một Giải pháp ghi nhãn mác GHS.

 

Sau đây chúng ta sẽ bàn về sáu thành phần khác nhau có trong phần một của bảng SDS và nên được trình bày trên nhãn mác GHS của quý vị. Thành phần đầu tiên là tên hoặc mã định danh sản phẩm. Thành phần này khá là đơn giản. Mỗi hóa chất độc hại đều có một định danh cần được ghi trên nhãn mác của quý vị.

 

Thành phần tiếp theo là từ ký hiệu. Chỉ có hai tùy chọn cho từ ký hiệu, nhưng từ ký hiệu là nguy hiểm hoặc cảnh báo tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng và độ độc hại của hóa chất này theo OSHA.

 

Đoạn tiếp theo kết hợp hai tuyên bố, tuyên bố về mối nguy hiểm và tuyên bố thận trọng. Nếu quý vị đã thấy một bảng SDS, quý vị chắc hẳn đã đọc tất cả các đoạn cảnh báo và những tuyên bố riêng lẻ cần được ghi cho hóa chất độc hại của mình, và đúng vậy, tất cả các cảnh báo đó đều cần được ghi trên nhãn mác của quý vị. Việc ghi toàn bộ những dữ liệu đó trên một nhãn mác có thể tốn khá nhiều diện tích và quý vị sẽ muốn lưu ý đến điều đó khi chọn một giải pháp để ghi chúng trên nhãn mác của mình.

 

Thành phần tiếp theo là mã định danh của nhà cung cấp, và phần này chỉ đơn giản là tên công ty và địa chỉ công ty tạo ra sản phẩm. Có một điểm tôi muốn tham chiếu đến ví dụ của AJ, đó là khi vận chuyển sản phẩm đến một công ty thuộc thành viên EU, mã định danh nhà cung cấp này không phải là công ty vận chuyển sản phẩm ra khỏi Hoa Kỳ, mà là hồ sơ của đơn vị nhập khẩu. Vậy nên tùy thuộc vào điểm đến vận chuyển sản phẩm của quý vị, thông tin địa chỉ và nhà cung cấp trên nhãn mác của quý vị rất có thể cần được thay đổi.

 

Thành phần cuối cùng và có lẽ là quan trọng nhất là các biểu tượng. OSHA đủ thông minh để nhận ra rằng không phải ai cũng sẽ đọc dòng chữ nhỏ và có thể là 15-30 tuyên bố nguy hiểm và cảnh báo trên nhãn mác của quý vị, vậy nên họ đã tạo ra một chuỗi các biểu tượng để đại diện chính xác cho những mối nguy hiểm mà hóa chất độc hại này mang lại. Liệu nó có dễ cháy không, có gây chết người không, có ăn mòn tay hay một mảnh gỗ không, và có gây nguy hiểm khi hít vào hay không. Thông tin này được đại diện bởi các biểu tượng để quý vị chỉ cần nhìn thoáng qua nhãn mác là cũng có thể hiểu những mối nguy hiểm của hóa chất độc hại này, và mức độ độc hại của nó.

 

Vậy nên điều chúng ta sẽ làm bây giờ là dừng lại một chút để xem xét một thiết kế khuôn mẫu nhãn mác thực tế trong giải pháp thiết kế nhãn mác CODESOFT. Tôi không định trình bày một bài học hay một bức tranh toàn diện về những gì CODESOFT có thể làm, tôi chỉ muốn dành một phút để nêu bật một số tính năng chính yếu chứng tỏ rằng chúng tôi là một đối tác tuyệt vời để giúp quý vị tuân thủ GHS.

 

Do đó, ví dụ đầu tiên là việc một khuôn mẫu nhãn mác này có thể đại diện cho nhiều loại sản phẩm khác nhau. Phần mềm của chúng tôi cho quý vị khả năng khai thác dữ liệu từ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ để giúp đưa thông tin từ bảng SDS của quý vị vào một cơ sở dữ liệu có thể đọc, để phần mềm của chúng tôi có thể tận dụng dữ liệu này và giúp quý vị thiết kế một khuôn mẫu đại diện cho nhiều sản phẩm của mình. Và chúng tôi có thể làm việc với bất kỳ cơ sở dữ liệu nào mà doanh nghiệp quý vị đang hỗ trợ. Dù đó là một cơ sở dữ liệu quy mô nhỏ như một bảng tính Microsoft Excel hay một cơ sở dữ liệu Microsoft Access đến một cơ sở dữ liệu lớn hơn như Oracle hoặc SQL.

 

Tính năng tiếp theo mà tôi muốn nhấn mạnh khi xét đến việc tuân thủ GHS, đó là khi chúng ta chuyển sang các hóa chất khác nhau trong cơ sở dữ liệu của mình, chúng ta cũng cần thay đổi các hình ảnh. Vậy nên không chỉ thay đổi dữ liệu như các tuyên bố thận trọng và nguy hiểm, các mô tả và liệu đây là thông tin cảnh báo hay nguy hiểm, mà các hình ảnh cũng cần thay đổi. Đây là một tính năng chính yếu cho phép quý vị tạo một khuôn mẫu có thể đại diện cho tất cả các hóa chất độc hại của quý vị.

 

Tính năng tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ là đối tượng văn bản tương tác. Tại TEKLYNX, chúng tôi cung cấp một tính năng phần mềm thật sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh, cho phép quý vị hiển thị một văn bản có khả năng tương tác với một hình ảnh trên nhãn mác. Tính năng này thật sự cho phép quý vị tối ưu hóa diện tích trên khuôn mẫu nhãn mác của mình. Vậy nên nếu quý vị đang tìm cách ghi nhãn mác cho một thùng sơn và đã soạn hàng dài dằng dặc những tuyên bố thận trọng và cảnh báo và muốn chúng bọc lấy những hình ảnh tùy biến, quý vị có thể yên tâm rằng mình có thể làm điều này với TEKLYNX.

 

Một số tính năng khác mà chúng ta sẽ đề cập đến, thay vì trình bày là khả năng bôi đậm dữ liệu một cách năng động. Một phần của quy định là một số từ ngữ nhất định trong đoạn văn cần được bôi đậm, một số cần được in nghiêng để nêu bật mối nguy hiểm và tầm quan trọng của chúng, và đây là một tính năng được hỗ trợ toàn diện trong phần mềm của chúng tôi.

 

Và điều cuối cùng mà tôi muốn cho thấy là tình huống sử dụng của AJ, trong đó mã định danh nhà cung cấp cần được thay đổi. Quý vị sẽ nhận thấy là chúng tôi có một ô lựa chọn quốc gia được vận chuyển đến. Trong trường hợp chúng ta vận chuyển đến Hoa Kỳ hoặc Mexico, thông tin mã định danh nhà cung cấp của chúng ta sẽ được giữ nguyên. Còn trong trường hợp chúng ta vận chuyển đến Đức, quý vị có thể tận dụng phần mềm thiết kế nhãn mác của chúng tôi để thiết lập thay đổi địa chỉ dựa trên điểm đến vận chuyển sản phẩm. Và bởi quý vị cũng có dữ liệu đa ngôn ngữ, chúng ta cũng có thể thiết lập phần mềm thay đổi ngôn ngữ hiển thị một cách dễ dàng dựa trên quốc gia vận chuyển đến.

 

Với thông tin này, và với thông tin mà chúng tôi đã trình bày đến quý vị ngày hôm nay, tôi muốn tham chiếu đến một số những giải pháp khác của TEKLYNX. Chúng tôi đã chia sẻ với quý vị một ví dụ về công cụ thiết kế và in ấn nhãn mác CODESOFT. Chúng tôi cũng cung cấp các tiện ích cho phép quý vị theo dõi và truy xuất nguồn gốc toàn diện mọi hành động được thực hiện cho một khuôn mẫu; ai là người đã in nó, họ in nó khi nào, và họ in nó ở đâu. Chúng tôi cung cấp một giải pháp cho phép quý vị yêu cầu các tác vụ in ấn bên ngoài hệ thống ERP hoặc hệ thống WMS hay một hệ thống mặt trước tùy chỉnh nào đó một cách liền mạch. Chúng tôi cũng cung cấp các hệ thống ghi nhãn mác cấp doanh nghiệp tích hợp toàn diện cho phép quý vị quản lý việc ghi nhãn mác ngay trong văn phòng và triển khai tác vụ in ấn trên toàn cầu.

Tải bản dùng thử miễn phí 30 ngày của quý vị để xem cách vận hành của phần mềm nhãn mác mã vạch CODESOFT

GHI CHÚ: Bản dùng thử sẽ không được tải ngay sau khi gửi đi biểu mẫu. Một liên kết tải về sẽ được gửi đến email của quý vị.
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc Không hợp lệ
Trường bắt buộc Không khớp
Trường bắt buộc Không hợp lệ
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ

Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc