Châu Á Thái Bình Dương (Tiếng Việt)
Chọn Địa điểm của Quý vị

Vui lòng chọn địa điểm & ngôn ngữ của quý vị để có trải nghiệm website tốt nhất

Hỗ trợ

Video: Nghiên cứu tình huống về The Real Good Life

Video nghiên cứu tình huống về The Real Good Life

Nghiên cứu tình huống về The Real Good Life

Hãy xem video nghiên cứu tình huống của chúng tôi để biết The Real Good Life đã làm thế nào để loại bỏ hoàn toàn quy trình in nhãn thủ công, giảm lỗi in nhãn, tăng hiệu quả cùng rất nhiều cải tiến khác nhờ giải pháp tích hợp & tạo nhãn mã vạch đa năng của TEKLYNX, LABELVIEW.

 

 
Bản phiên âm video Bản phiên âm video
BẢN PHIÊN ÂM VIDEO

Khi một doanh nhân khởi nghiệp địa phương cần triển khai giải pháp in nhãn đầu tiên, TEKLYNX sẽ bước lên bục để giúp họ. The Real Good Life đã mở cửa vào năm 2016 với một sứ mệnh, đó là phục vụ các loại thực phẩm ngon lành nhiều dưỡng chất một cách tiện lợi với giá thành phải chăng đến bàn ăn của khách hàng.

 

Maggie - Chủ sở hữu của The Real Good Life: Rất nhiều gia đình đều phải đối mặt với cùng một vấn đề hàng ngày, "Tối nay ăn gì nhỉ?" Vậy nên chúng tôi đã thành lập The Real Good Life để trả lời câu hỏi đó. Chúng tôi cung cấp các loại thực phẩm thân thiện với gia đình và sẵn sàng để ăn ngay một lần mỗi tuần cho 85 gia đình ở khu vực nội thành Milwaukee này. 

 

Khi việc kinh doanh phát triển, Maggie nhận thấy họ cần một giải pháp in nhãn dễ sử dụng, nhanh và chính xác. 

 

Maggie: Trước khi chúng tôi bắt đầu sử dụng phần mềm in nhãn, toàn bộ quy trình của chúng tôi đều là bằng tay. Chúng tôi có các nhãn rất đẹp mắt có cả logo cùng một liên kết đến trang hướng dẫn của chúng tôi để khách hàng có thể đến đó và xem hướng dẫn hâm nóng bữa ăn của họ, còn ngoài ra, tôi đều phải viết tay tên và ngày tháng trên từng nhãn sản phẩm. Tôi phải mất nhiều giờ để làm điều này với quy mô doanh nghiệp hồi đó, tôi không thể tưởng tượng rằng sẽ phải mất bao nhiêu thời gian khi mà doanh nghiệp đã tăng trưởng gấp 4 lần như ngày nay.

 

Maggie: Ban đầu, khi chúng tôi tìm kiếm một phần mềm in nhãn, tôi đã đăng lời kêu gọi trên mạng xã hội của mình để nhờ trợ giúp, và họ đã đáp lại lời kêu gọi đó. Họ đã kết nối tôi với Nick của TEKLYNX, và anh ấy đã giới thiệu tôi về phần mềm LABELVIEW này, với các tính năng đáp ứng mọi vấn đề của chúng tôi. 

 

Nick - Giám đốc Sản phẩm Doanh nghiệp của TEKLYNX: Maggie đã hỏi mạng lưới của cô ấy tại Milwaukee về các thách thức trong quy trình ghi nhãn của cô ấy. Người này hỏi người kia, và cuối cùng câu hỏi này đã đến với tôi. Tôi ngay lập tức nhận ra rằng câu trả lời thuộc chuyên môn của tôi và tôi đã gọi cho cô ấy. 

 

Là một doanh nhân khởi nghiệp, Maggie tập trung vào khâu tuyển dụng đầu bếp và lái xe giao hàng, chứ không phải là các quản trị viên CNTT. Cô ấy cần một giải pháp in nhãn xuyên suốt có thể đáp ứng những nhu cầu của mình, đồng thời dễ cài đặt và sử dụng. 

 

Maggie: Tại The Real Good Life, chúng tôi sử dụng 2 loại nhãn: loại quan trọng nhất được dán thẳng lên bao bì thực phẩm của chúng tôi. Nó cần phải có tên sản phẩm và ngày hết hạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng nhãn cho các túi giao hàng của mình và hiển nhiên, nó phải chứa những thông tin đơn giản để các lái xe giao hàng biết họ cần đi đâu; địa chỉ, tên, v.v... 

 

Nick: Đối với các công ty khởi nghiệp như The Real Good Life, trọng tâm của họ là việc triển khai nhanh chóng và đơn giản, cùng một giao diện thật sự dễ sử dụng. LABELVIEW đáp ứng các nhu cầu đó. 

 

Travis - Giám đốc Sản phẩm Thiết kế Nhãn của TEKLYNX: LABELVIEW là phần mềm in nhãn cấp trung của TEKLYNX. Đối với các khách hàng như The Real Good Life, các nhãn của họ có thiết kế khá phức tạp, nhưng chưa đến mức cần thuê các nguồn lực CNTT để hỗ trợ quy trình in nhãn này. LABELVIEW đáp ứng nhu cầu về thiết kế và in ấn nhãn của họ, và TEKLYNX đã cung cấp dịch vụ và sự hỗ trợ để triển khai giải pháp in nhãn này nhằm tạo ra giá trị trong thời gian sớm nhất có thể. 

 

Maggie: Đội ngũ nhân viên của TEKLYNX đã luôn tận tình giúp đỡ chúng tôi. Trong thế giới mà mọi phần mềm khác nhau đều có vấn đề của nó, thật tuyệt khi chúng tôi không hề gặp chuyện này với TEKLYNX, họ chỉ mang đến các giải pháp mà thôi. 

 

Travis: Ngoài LABELVIEW, TEKLYNX còn cung cấp các giải pháp phần mềm in nhãn có thể tích hợp với các hệ thống kinh doanh để tự động hóa việc in nhãn, cho khả năng truy xuất nguồn gốc, và hỗ trợ in nhãn trên toàn cầu. Chúng tôi hiểu rằng hiện tại, The Real Good Life là một doanh nghiệp nhỏ; nhưng khi họ phát triển, chúng tôi tự tin rằng các giải pháp của mình có thể đáp ứng tốt những nhu cầu của họ trong tương lai.

 

Maggie: Các ý tưởng của tôi về tương lai của The Real Good Life thay đổi hàng ngày, nhưng có một điều không đổi, đó là chúng tôi muốn phát triển trong nước và thành lập các bếp cộng đồng trên toàn quốc.

 

Những công ty khởi nghiệp như The Real Good Life cần các giải pháp in nhãn chuyên nghiệp có thể được quản lý dễ dàng mà không cần một đội ngũ CNTT. TEKLYNX rất vui vì có thể giúp The Real Good Life triển khai hệ thống in nhãn đầu tiên của họ, và nóng lòng được tiếp tục hỗ trợ các nhu cầu in nhãn của công ty theo sự tăng trưởng của họ. Dù nhu cầu in nhãn của quý vị là gì, TEKLYNX cũng có một giải pháp có thể giúp đỡ quý vị. Hãy liên hệ thông qua website của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi.

Quý vị đã sẵn sàng để bắt đầu?

Chúng tôi muốn hiểu nhu cầu của quý vị để giúp quý vị tìm phần mềm ghi nhãn mác mã vạch phù hợp nhất cho việc kinh doanh của quý vị

Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc Không hợp lệ
Trường bắt buộc Không hợp lệ
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ

Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc