Châu Á Thái Bình Dương (Tiếng Việt)
Chọn Địa điểm của Quý vị

Vui lòng chọn địa điểm & ngôn ngữ của quý vị để có trải nghiệm website tốt nhất

Hỗ trợ

Đạt đỉnh cao thành công với phần mềm mã vạch của TEKLYNX

Đạt đỉnh cao thành công với TEKLYNX

Xem video này để tìm hiểu về tất cả các giải pháp in ấn nhãn mác mã vạch của TEKLYNX và cách chúng có thể giúp quý vị đạt được thành công trong môi trường ghi nhãn mác của mình.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các phần mềm thiết kế nhãn mác mã vạch của TEKLYNX có thể bắt đầu hành trình đến đỉnh cao thành công của quý vị!

 

 
Bản phiên âm video Bản phiên âm video
BẢN PHIÊN ÂM VIDEO

James giỏi thiết kế các công cụ cho bạn bè và người thân của anh đến mức anh đã quyết định bắt đầu một hành trình mới bằng cách thành lập doanh nghiệp của riêng mình ngay từ gara gia đình. Anh có hoài bão rằng một ngày nào đó, anh sẽ trèo lên đỉnh cao của sự thành công. Mọi việc dần trở nên thuận lợi. Các công cụ của anh được ưa chuộng đến mức James phải chật vật với việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Anh cần gắn nhãn mác cho các công cụ của mình và cần việc này được thực hiện nhanh chóng.

 

Đó là lúc James phát hiện ra LABEL MATRIX của TEKLYNX. Bây giờ, thay vì đánh dấu thủ công các công cụ, James có thể thiết kế và in ấn nhãn mác với phần mềm nhãn mác mã vạch mới của mình, cho phép anh tập trung vào sản xuất và đáp ứng nhu cầu thị trường. Nhờ có LABEL MATRIX, quy trình này chỉ đơn giản là nhấn và in ra. James đang nhanh chóng đạt đến những đỉnh cao mới.

 

Chẳng bao lâu, James đã bắt đầu sản xuất các công cụ khác nhau và khi doanh nghiệp của anh phát triển; quy trình ghi nhãn mác mã vạch của anh dần trở nên phức hợp hơn. Giờ đây, anh có hẳn một nhóm nhân viên chịu trách nhiệm thiết kế và in ấn nhãn mác với ngày hết hạn và dữ liệu tùy biến. Rất may, James phát hiện rằng anh có thể dễ dàng chuyển đổi toàn bộ nhãn mác của mình và nâng cấp lên LABELVIEW. Không phải mọi nhãn mác đều như nhau, và nhóm của James cần sự linh hoạt của LABELVIEW để phát triển. Khi hành trình của anh ngày một trở nên khó khăn hơn, phần thưởng của nó cũng ngày một xứng đáng hơn. Với LABELVIEW, nhóm đã có thể tạo các khuôn mẫu dựa trên cơ sở dữ liệu để in từ nhiều máy trạm trên sàn làm việc của anh. Với TEKLYNX, nhóm của James đã có thể chuyển đổi tất cả nhãn mác của họ, giúp họ dễ dàng đạt đến đẳng cấp tiếp theo trong hành trình vươn đến đỉnh cao thành công của mình.

 

Khi đã là một doanh nghiệp lớn, James khi đó là một cổ đông và phải đối mặt với áp lực xung quanh sáng kiến sản xuất tinh gọn, đồng thời giải quyết nhiều vấn đề phức tạp hơn về ghi nhãn mác. Một lần nữa, James cần biết những công cụ có sẵn để giúp doanh nghiệp của anh vươn lên dẫn đầu. Cùng với sự phát triển của doanh nghiệp, các nhu cầu bổ sung đã phát sinh, bao gồm: Tích hợp công cụ in trực tiếp và RFID với việc sử dụng các khuôn mẫu LABELVIEW CODESOFT có thể giúp. Để in ra từ một hệ thống ERP, CODESOFT và SENTINEL có thể giúp. Để tuân thủ các quy định về truy xuất nguồn gốc, CODESOFT và LABEL ARCHIVE có thể giúp.

 

Khi bộ phận hỗ trợ biết rằng James cũng đang tìm kiếm giải pháp in ấn từ nhiều nhà máy và các nhà cung cấp thuộc bên thứ 3, họ hiểu rằng mở rộng TEKLYNX CENTRAL xa hơn cả CODESOFT là giải pháp phù hợp cho James, giúp anh có thể chuyển tiếp liền mạch đến đỉnh cao thành công của mình. TEKLYNX CENTRAL đã cung cấp cho Widgets Corporation sức mạnh của một giải pháp quản lý nhãn mác cấp doanh nghiệp mà không cần cấu hình phức tạp các máy trạm riêng lẻ; phòng CNTT rất mừng rỡ khi biết tin này. Với TEKLYNX CENTRAL, Widgets Corporation giờ đây đã có thể quản lý hàng trăm máy in tại nhiều cơ sở khác nhau từ một địa điểm duy nhất. Thêm vào đó, bất kỳ nhà cung cấp nào của họ cũng đều có thể sử dụng giao diện trên trình duyệt để lựa chọn và in ấn nhãn mác. Nhóm Đảm bảo Chất lượng của Widgets Corporation không chỉ có thể quyết định cách in mỗi nhãn mác, mà còn có thể dễ dàng truy xuất tài liệu lịch sử để xác định ai, ở đâu và điều gì đã được thực hiện đối với mỗi tác vụ in ấn. Đây chính là biện pháp thực hành ghi nhãn mác mã vạch tiên tiến nhất và James đã đạt được đỉnh cao của anh.

 

Núi cao bao nhiêu không quan trọng. TEKLYNX có thể phát triển cùng quý vị và cung cấp các giải pháp cho mọi nhu cầu ghi nhãn mác phức hợp của quý vị. Hãy nâng tầm công ty quý vị lên tiêu chuẩn ghi nhãn mác toàn cầu với TEKLYNX, và cho phép chúng tôi giúp quý vị đạt đến đỉnh cao thành công của mình. Cũng như James, quý vị sẽ thấy đường đi càng khó khăn thì phần thưởng sẽ càng xứng đáng.

 

TEKLYNX: Thiết lập tiêu chuẩn cho các giải pháp ghi nhãn mác.

 

Chúng tôi rất mong nhận được tin của quý vị và thảo luận về cách chúng tôi có thể giúp quý vị trên hành trình của mình.

Hãy liên hệ

Chúng tôi muốn hiểu rõ nhu cầu của quý vị để giúp quý vị tìm giải pháp phần mềm ghi nhãn mác mã vạch phù hợp nhất cho việc kinh doanh của quý vị.

Trường bắt buộc
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc Không hợp lệ
Trường bắt buộc Không hợp lệ
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ

Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc