Châu Á Thái Bình Dương (Tiếng Việt)
Chọn Địa điểm của Quý vị

Vui lòng chọn địa điểm & ngôn ngữ của quý vị để có trải nghiệm website tốt nhất

Hỗ trợ

Video: Cách tạo một Nhãn mác mới với LABELVIEW

Cách tạo một Nhãn mác mới với LABELVIEW

Bắt đầu với LABELVIEW!

 

Video ngắn này sẽ hướng dẫn quý vị cách để thêm văn bản, mã vạch và ảnh với các trình hướng dẫn dễ sử dụng của LABELVIEW.

 

 
Bản phiên âm video Bản phiên âm video
BẢN PHIÊN ÂM VIDEO

Việc tạo một khuôn mẫu nhãn mác mới với LABELVIEW rất dễ dàng nhờ giao diện trực quan và các trình hướng dẫn tiện lợi.

 

Chúng ta sẽ bắt đầu với việc sử dụng một trình hướng dẫn tài liệu nhãn mác mới, được mở tự động khi LABELVIEW được khởi chạy. Chúng ta sẽ tạo một định dạng nhãn mác mới, quy định máy in mà mình muốn sử dụng, sau đó quy định giấy in nhãn mác mà chúng ta muốn sử dụng. Trong trường hợp này, tôi sẽ sử dụng một giấy in được quy định sẵn mà tôi đã tạo trước đó cho một nhãn mác 4x6 inch tùy chỉnh. Sau đó tôi sẽ nhấn nút hoàn tất. Bây giờ nhãn mác đã được tạo và sẵn sàng cho thiết kế.

 

Bây giờ, chẳng hạn, tôi cần tạo một nhãn mác sản phẩm cho một xe buýt đồ chơi trẻ em. Chà, đầu tiên, tôi sẽ phải thêm một số nội dung, vậy nên tôi sẽ nhấn vào chữ A to để tạo văn bản, sau đó chọn vị trí mà tôi muốn đặt văn bản trên nhãn mác. Bây giờ, tôi nhập văn bản mà mình muốn và nhấn hoàn tất. Sau đó, tôi có thể nhấn và kéo để đặt văn bản này ở bất cứ đâu mình muốn.

 

Tiếp theo, tôi sẽ phải thêm một mã vạch, vậy nên tôi sẽ nhấn vào nút thêm mã vạch và chọn vị trí mà tôi muốn đặt mã vạch trên nhãn mác. Tại đây, tôi sẽ chọn loại mã vạch mà mình muốn sử dụng, nhập dữ liệu mà mình muốn có trong mã vạch, và nhấn hoàn tất để đặt nó. Tiếp theo, nhấn và kéo để đổi vị trí hoặc kích thước của mã vạch nếu cần.

 

Cuối cùng, tôi muốn thêm một ảnh vào nhãn mác của mình, để làm điều này, tôi sẽ nhấn vào nút thêm ảnh. Một lần nữa, tôi sẽ chọn vị trí muốn đặt ảnh trên nhãn mác. Trong cửa sổ này, chúng ta có thể thấy một thư viện ảnh để lựa chọn. Thư viện này được kéo trực tiếp từ thư viện mặc định cho các tập tin ảnh trong LABELVIEW. Bây giờ, nếu chúng ta muốn, chúng ta có thể chọn bất kỳ thư mục nào để xem bằng cách nhấn vào nút duyệt, nhưng tôi cần ảnh xe buýt đồ chơi này, vậy nên tất cả những gì tôi cần làm là nhấn vào nó, kiểm tra ảnh xem trước, và nhấn nút hoàn tất để đặt ảnh xe buýt. Từ đó, tôi có thể nhấn để kéo và đổi kích thước và vị trí của xe buýt theo ý mình.

 

Cuối cùng, tôi muốn tạo một viền quanh nhãn mác của mình để thêm điểm nhấn. Vậy nên, tôi sẽ chọn hình chữ nhật, sau đó nhấn và kéo để đặt viền hình chữ nhật quanh nhãn mác.

 

Và thế là tôi có một nhãn mác sản phẩm cho xe buýt đồ chơi trẻ em của mình.

 

Quý vị có thể thử LABELVIEW miễn phí trong 30 ngày bằng cách tải về một bản dùng thử từ website của chúng tôi tại www.teklynx.com/labelview.

Tải bản dùng thử miễn phí 30 ngày của quý vị để xem cách vận hành của phần mềm nhãn mác mã vạch LABELVIEW

GHI CHÚ: Bản dùng thử sẽ không được tải ngay sau khi gửi đi biểu mẫu. Một liên kết tải về sẽ được gửi đến email của quý vị.
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc Không hợp lệ
Trường bắt buộc Không khớp
Trường bắt buộc Không hợp lệ
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ

Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc