Châu Á Thái Bình Dương (Tiếng Việt)
Chọn Địa điểm của Quý vị

Vui lòng chọn địa điểm & ngôn ngữ của quý vị để có trải nghiệm website tốt nhất

Phần mềm nhãn mác RFID của TEKLYNX

Chức năng Ghi Nhãn mác RFID

In Nhãn mác Thông minh RFID theo Yêu cầu

 

RFID label software

Rất nhiều công ty đòi hỏi chức năng ghi nhãn mác Xác định Tần số Radio (RFID) theo yêu cầu.

 

Phần mềm nhãn mác TEKLYNX RFID cho phép quý vị thiết kế nhãn mác với các đối tượng RFID giống như với văn bản, ảnh và các mã vạch khác. Dễ sử dụng và linh hoạt, chức năng RFID của TEKLYNX cho phép quý vị dễ dàng triển khai các công cụ quét mã vạch và công nghệ RFID để chụp dữ liệu.

 

TEKLYNX cung cấp hỗ trợ toàn diện cho phần mềm nhãn mác RFID trong CODESOFT Enterprise RFID, SENTINEL, và TEKLYNX CENTRAL.

RFID Label with invisible RFID tag

Nhãn mác RFID hoàn thiện được thiết kế bằng CODESOFT Phần mềm nhãn mác RFID cấp doanh nghiệp. Vòng tròn đỏ minh họa mác RFID có thể vô hình khi được in ra trên một nhãn mác thông minh. Tải về bản dùng thử miễn phí ngay hôm nay!

 

Hỗ trợ Loại Mác RFID

 

CODESOFT Enterprise, SENTINEL, và TEKLYNX CENTRAL hỗ trợ nhiều loại mác có trong các máy in hỗ trợ RFID từ nhiều nhà sản xuất khác nhau, bao gồm tiêu chuẩn GS1 Electronic Product Code (EPC) Gen2 + ISO 18000-6C (Trước đây là EPC Class 1) I-CODE, Tag-It, My-d, TagSys, và Picotag. Nhấn vào đây để truy cập TEKLYNX Driver Service Pack (DSP), bao gồm một danh sách đầy đủ hơn 3000 trình điều khiển máy in tự nhiên của TEKLYNX.

 

Định dạng Dữ liệu RFID

 

TEKLYNX hỗ trợ hầu hết định dạng mã hóa dữ liệu trên mác RFID, bao gồm các định dạng GRAI, DoD, SGLN, GDTI, GIAI, SGTIN GID, GSRN, SGLN và SSCC, cũng như các định dạng dữ liệu RFID tùy chỉnh.

 

Cách nó được sử dụng

 

Các mác RFID có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng đời thực như:

 

 

Lợi ích

 

Có vô số lợi ích cho việc sử dụng mác RFID, bao gồm:

 

 

Màn Hiển thị Mác RFID

RFID label in CODESOFT Enterprise RFID label software

Nhãn mác RFID được thiết kế trong phần mềm nhãn mác CODESOFT Enterprise RFID

 

TEKLYNX cho phép quý vị xem bản phác của mác RFID trên màn hình khi quý vị thiết kế nhãn mác của mình. Để tham khảo, nó được bôi đậm bởi một vòng tròn màu đỏ trong hình trên. Điều này nhằm tránh gây nhầm lẫn mác này với các đối tượng khác của nhãn mác.

 

Khuôn mẫu nhãn mác thiết lập sẵn của TEKLYNX bao gồm một ảnh đồ họa hiển thị bản phác, đồng thời cũng cho phép quý vị sử dụng ảnh đồ họa tùy chỉnh.

 

Tương lai của RFID

 

Trái với quan niệm phổ thông, RFID không phải là một công nghệ mới. Công nghệ này đang liên tục và nhanh chóng phát triển với các ứng dụng và tính năng mới.  Khi các thay đổi nhỏ trong tiêu chuẩn và mác RFID xảy ra, quý vị có thể tải về gói dịch vụ trình điều khiển máy in mới nhất của TEKLYNX thông qua TEKLYNX DSP trên website chúng tôi.

 

TEKLYNX sẽ tiếp tục theo dõi mọi thay đổi hay cập nhật trong các tiêu chuẩn và biện pháp thực hành của RFID và sẽ cập nhật phần mềm để đáp ứng các nhu cầu luôn thay đổi này.

 

Quý vị muốn tìm hiểu thêm về ghi nhãn mác RFID với TEKLYNX?

 

Hãy tải về một bản dùng thử miễn phí của phần mềm ghi nhãn mác CODESOFT Enterprise RFID để trải nghiệm!

 

eBook: Gain Efficiencies with RFID Labeling

Tải về sách điện tử Ghi Nhãn mác RFID miễn phí của chúng tôi

 

TEKLYNX đã viết quyển sách điện tử miễn phí này để giúp quý vị tìm hiểu xem việc tận dụng công nghệ RFID trong lĩnh vực ghi nhãn mác có thể giúp quý vị tăng hiệu quả kinh doanh như thế nào. Tải về sách điện tử miễn phí này để biết:

 

 

Tải về hội thảo web giáo dục miễn phí của chúng tôi, Tích hợp RFID vào Quy trình Ghi Nhãn mác của Quý vị, để biết thêm.

 

Xem video ngắn này về tạo một nhãn mác RFID trong Phần mềm CODESOFT Enterprise RFID:

 

Cách tạo một Nhãn mác RFID trong CODESOFT