Châu Á Thái Bình Dương (Tiếng Việt)
Chọn Địa điểm của Quý vị

Vui lòng chọn địa điểm & ngôn ngữ của quý vị để có trải nghiệm website tốt nhất

PHẦN MỀM IN ẤN NHÃN MÁC MÃ VẠCH

In nhãn mác của quý vị một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả với phần mềm in mã vạch của TEKLYNX.

Tăng tốc cho quy trình in ấn nhãn mác với TEKLYNX: Một trong những nhà sản xuất phô mai thủ công cao cấp hàng đầu tại Bắc Mỹ đã cải thiện hiệu quả của họ; cho phép in ấn nhãn mác chỉ trong một vài giây sau khi triển khai TEKLYNX. Đọc nghiên cứu tình huống này.

 

Giảm lỗi in ấn: Một trong những nhà sản xuất ống nhựa lớn nhất Bắc Mỹ sử dụng TEKLYNX để giảm 50% lỗi in ấn nhãn mác. Đọc nghiên cứu tình huống này.

 

Tự động hóa quy trình in ấn của quý vị: SENTINEL hoạt động một cách liền mạch trong nền hệ thống và cho quý vị khả năng in tập trung trên hàng trăm máy in tại cùng một thời điểm. Một khi dữ liệu thiết kế nhãn mác đã được nhận bởi SENTINEL, ứng dụng sẽ tự động hóa phần còn lại của quy trình in ấn mà không cần con người can thiệp vào. Yêu cầu một bản dùng thử.

 

Phần mềm in ấn nhãn mác mã vạch

 

LABEL MATRIX – In ấn nhãn mác qua trình hướng dẫn. Trình hướng dẫn hữu ích sẽ hướng dẫn quý vị kết nối với máy in và cơ sở dữ liệu, cũng như thiết kế nhãn mác hoàn hảo để in.

TẢI VỀ BẢN DÙNG THỬ

 

LABELVIEW – Phần mềm in nhãn mác mạnh mẽ. Khả năng thiết kế cao cấp và tùy chỉnh biểu mẫu in giúp giản lược quy trình in ấn cho hơn 3.000 mẫu máy in được hỗ trợ.

TẢI VỀ BẢN DÙNG THỬ

 

CODESOFT – Giải pháp in ấn nhãn mác cấp doanh nghiệp. Tích hợp với các ứng dụng TEKLYNX Enterprise và hệ thống ERP đảm bảo hiệu quả và cho khả năng kiểm soát môi trường in ấn cấp doanh nghiệp.

TẢI VỀ BẢN DÙNG THỬ

 

FAQ về in ấn nhãn mác

 

Quý vị có cung cấp tính năng in WYSIWYG?

Có, tại TEKLYNX, chúng tôi tin vào việc cung cấp tính năng in WYSIWYG, đó là lý do chúng tôi đã dành thời gian và tài nguyên để phát triển những trình điều khiển nhúng tốt nhất cho phần mềm in mã vạch của mình. Các trình điều khiển nhúng được phát triển để làm việc cụ thể với một ứng dụng phần mềm nhằm đảm bảo WYSIWYG, từ thiết kế trên màn hình đến nhãn mác được in ra. Quý vị có thể in nhãn mác mã vạch chính xác sử dụng các trình điều khiển máy in nhúng của TEKLYNX.

 

5 dữ kiện về trình điều khiển TEKLYNX:

  1. WYSIWYG – Các trình điều khiển TEKLYNX có thể in ấn nhãn mác giống hệt như những gì quý vị đã tạo trên màn hình
  2. Cài đặt – Chỉ cần khoảng 20 giây để cài đặt các trình điều khiển của TEKLYNX
  3. Phát triển trình điều khiển – Chúng tôi đã phát triển hơn 3.000 trình điều khiển cho nhiều hãng và mẫu máy in
  4. Tốc độ in – Tốc độ in của chúng tôi nhanh bằng, nếu không muốn nói là hơn, bất kỳ ứng dụng ghi nhãn nào khác
  5. Bảo mật – Bởi các trình điều khiển của TEKLYNX đều là trình điều khiển nhúng, chúng sẽ sử dụng thiết lập bảo mật từ chính phần mềm, điều này cho phép quý vị kiểm soát người có thể thay đổi thiết lập

 

Đọc sách trắng về các trình điều khiển nhúng của TEKLYNX và tầm quan trọng của WYSIWYG.

 

Liệu TEKLYNX có giúp tôi tuân thủ với các tiêu chuẩn ghi nhãn mác?

Có, chúng tôi tiếp tục phát triển các ứng dụng sáng tạo hỗ trợ những sáng kiến và quy định cụ thể của ngành.