Châu Á Thái Bình Dương (Tiếng Việt)
Chọn Địa điểm của Quý vị

Vui lòng chọn địa điểm & ngôn ngữ của quý vị để có trải nghiệm website tốt nhất

Giới thiệu

Đơn vị phân phối thực phẩm tự động hóa lệnh in ra hơn 300 máy in và cải thiện độ chính xác của quy trình in nhãn với SENTINEL

Troy Schenk Quản lý Hệ thống Nhà kho Dot Foods

“Chúng tôi đã xem khoảng một chục nhà cung cấp phần mềm khác nhau và sau đó chọn TEKLYNX làm nền tảng in nhãn tiếp theo của mình. Chúng tôi chọn TEKLYNX bởi chất lượng hỗ trợ và độ dễ sử dụng. Mối quan hệ hợp tác này là một lựa chọn rất phù hợp đối với chúng tôi.”

Ngày: 05/11/2019 / Hạng mục: Nghiên cứu tình huống

 

TEKLYNX International, đơn vị cung cấp giải pháp kiêm nhà phát triển phần mềm in nhãn RFID và mã vạch hàng đầu thế giới, cho biết việc triển khai đa điểm giải pháp tự động hóa quy trình in ấn SENTINEL đã cải thiện đáng kể độ chính xác, hiệu quả và khả năng tuân thủ tiêu chuẩn ngành cho khâu in nhãn của nhà phân phối thực phẩm Dot Foods tại Bắc Mỹ.  

 

Là đơn vị phân phối thực phẩm lớn nhất Hoa Kỳ, Dot Foods đã có tăng trưởng mạnh trong 14 trung tâm phân phối và do đó, cần đánh giá lại hoạt động in nhãn của họ. Các trung tâm phân phối của Dot Foods tại Hoa Kỳ, Canada và Mexico đòi hỏi yêu cầu cho các khuôn mẫu nhãn mới, hiện đại, cũng như các máy in mới để đáp ứng nhu cầu in nhãn của họ. Với nhà cung cấp phần mềm thiết kế nhãn trước đây của họ, Dot Foods đã gặp nhiều khó khăn trong việc đáp ứng các yêu cầu về bảo mật với tiêu chuẩn Tính Sẵn sàng Cao (HA) nội bộ của họ, và phải sử dụng các tập tin nhãn lỗi thời, không thể giao tiếp với các máy in hiện đại nội bộ.  

“Chúng tôi đã sử dụng một nền tảng khác từ một nhà cung cấp khác và đã vượt ra ngoài quy mô dịch vụ của họ, cũng như có các vấn đề về việc hỗ trợ,” ông Troy Schenk, Quản lý Hệ thống Nhà kho của Dot Foods, cho biết. “Chúng tôi đã xem khoảng một chục nhà cung cấp phần mềm khác nhau và sau đó chọn TEKLYNX làm nền tảng in nhãn tiếp theo của mình. Chúng tôi chọn TEKLYNX bởi chất lượng hỗ trợ và độ dễ sử dụng. Mối quan hệ hợp tác này là một lựa chọn rất phù hợp đối với chúng tôi.”  

Dot Foods đã tìm kiếm một giải pháp in nhãn có thể in ra hơn 300 máy in của họ, đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật nhãn nội bộ để duy trì một môi trường HA, tích hợp liền mạch với hệ thống WMS hiện có, JDA, và cải thiện độ tin cậy cho môi trường in nhãn của họ. Nhóm Doanh nghiệp của TEKLYNX đã xác định rằng CODESOFT, phần mềm tạo và tích hợp nhãn mã vạch nâng cao của TEKLYNX và SENTINEL, giải pháp tự động hóa in ấn của TEKLYNX sẽ là lựa chọn phù hợp cho Dot Foods. Việc triển khai CODESOFT và SENTINEL đã mang đến cải tiến đáng kể cho quy trình in nhãn của Dot Foods. Đáng chú ý, việc tính hợp với hệ thống in nhãn WMS đã cho phép Dot Foods tăng tốc độ in ấn và cải thiện độ chính xác của quy trình in nhãn lên 99%.  

Việc triển khai TEKLYNX CODESOFT và SENTINEL của Dot Foods cũng cho phép các cải thiện khác về quy trình in nhãn như:  


“Một trong những tài sản lớn nhất của TEKLYNX là khả năng hợp tác chặt chẽ với các khách hàng của chúng tôi để giúp họ đóng mã vạch tốt hơn,” ông Doug Niemeyer, Tổng Quản lý của TEKLYNX Americas, cho biết. “Chúng tôi rất tự hào với việc giải pháp in nhãn tự động cấp doanh nghiệp của mình có thể cải thiện độ chính xác và tăng cường hiệu quả, giúp Dot Foods liên tục tăng trưởng trong chuỗi cung ứng của ngành thực phẩm.” 

Để đọc thêm về trải nghiệm của Dot Foods với CODESOFT và SENTINEL, hayx tải về toàn bộ nghiên cứu tình huống của chúng tôi tại đây.

Quay lại tin tức