Châu Á Thái Bình Dương (Tiếng Việt)
Chọn Địa điểm của Quý vị

Vui lòng chọn địa điểm & ngôn ngữ của quý vị để có trải nghiệm website tốt nhất

Hỗ trợ

Video: Cách tạo một Nhãn mác mới với CODESOFT

Cách tạo một Nhãn mác mới với CODESOFT

Bắt đầu với CODESOFT!

 

Video ngắn này sẽ hướng dẫn quý vị cách để thêm văn bản, mã vạch và ảnh với các trình hướng dẫn dễ sử dụng của CODESOFT.

 

 
Bản phiên âm video Bản phiên âm video
BẢN PHIÊN ÂM VIDEO

Việc tạo các thiết kế nhãn mác mới với CODESOFT Enterprise RFID rất dễ dàng nhờ giao diện trực quan và các trình hướng dẫn tiện lợi.

 

Chúng ta sẽ bắt đầu với việc sử dụng một trình hướng dẫn tài liệu nhãn mác mới, được mở tự động khi phần mềm được khởi chạy. Bắt đầu bằng cách nhấn vào tạo định dạng nhãn mác mới. Sau đó, chọn máy in mà quý vị muốn sử dụng với thiết kế nhãn mác này. Sau đó, chọn giấy in nhãn mác mà quý vị muốn sử dụng. Ở ví dụ này, tôi sẽ sử dụng một giấy in nhãn mác 4x6 inch mà tôi đã tạo trước đó. Sau đó nhấn hoàn tất. Nhãn mác đã được cấu hình và sẵn sàng cho thiết kế.

 

Bây giờ, chẳng hạn, tôi cần tạo một nhãn mác sản phẩm cho một xe Jeep đồ chơi trẻ em. Tôi sẽ bắt đầu bằng cách thêm văn bản vào nhãn mác. Để làm điều này, nhấn vào tạo văn bản, và chọn một vị trí đặt văn bản trên nhãn mác. Trong trình hướng dẫn được mở ra, chỉ cần nhập văn bản mà quý vị muốn có trên nhãn mác của quý vị và nhấn hoàn tất. Bây giờ văn bản của chúng ta đã được thêm vào nhãn mác, chúng ta có thể nhấn và kéo văn bản này đến một vị trí cụ thể.

 

Bây giờ, tôi muốn thêm một mã vạch vào nhãn mác sản phẩm của mình, để nó có thể được xác định và theo dõi một cách dễ dàng. Để làm điều này, tôi sẽ nhấn vào nút tạo mã vạch , và một lần nữa, chọn một vị trí để đặt mã vạch. Và trong trình hướng dẫn được mở ra, tôi sẽ chọn biểu tượng mà tôi muốn sử dụng và nhập dữ liệu mã vạch cụ thể mà tôi muốn được mã hóa vào mã vạch của mình. Sau đó nhấn hoàn tất. Một lần nữa, với mã vạch được đóng vào nhãn mác, tôi có thể nhấn và kéo để đổi kích thước và vị trí của mã vạch.

 

Tiếp đó, tôi muốn thêm một ảnh của sản phẩm vào nhãn mác. Để làm điều này, tôi sẽ nhấn vào nút thêm ảnh . Tiếp đó, chọn một vị trí trên nhãn mác, và trong trình hướng dẫn được mở ra, chỉ việc nhấn vào ảnh thu nhỏ của ảnh mà tôi muốn thêm. Sau đó nhấn hoàn tất. Và cũng như trước, nhấn và kéo để thay đổi vị trí và kích thước của ảnh.

 

Ở bước cuối cùng, tôi muốn thêm một viền vào nhãn mác của mình để làm nổi bật nó. Để làm điều này, tôi sẽ nhấn vào nút thêm hình chữ nhật . Nhấn và kéo để thêm một viền hình chữ nhật quanh nhãn mác của tôi.

 

Và thế là chúng ta có một nhãn mác sản phẩm mới cho xe Jeep đồ chơi trẻ em.

 

Quý vị có thể thử CODESOFT miễn phí trong 30 ngày bằng cách tải về một bản dùng thử từ website của chúng tôi tại www.teklynx.com/codesoft.

Tải bản dùng thử miễn phí 30 ngày của quý vị để xem cách vận hành của phần mềm nhãn mác mã vạch CODESOFT

GHI CHÚ: Bản dùng thử sẽ không được tải ngay sau khi gửi đi biểu mẫu. Một liên kết tải về sẽ được gửi đến email của quý vị.
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc Không hợp lệ
Trường bắt buộc Không khớp
Trường bắt buộc Không hợp lệ
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ

Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc