Châu Á Thái Bình Dương (Tiếng Việt)
Chọn Địa điểm của Quý vị

Vui lòng chọn địa điểm & ngôn ngữ của quý vị để có trải nghiệm website tốt nhất

Phần mềm Tạo Mã vạch

Barcode generator wizardDễ dàng tạo mã vạch với phần mềm tạo mã vạch của TEKLYNX

Nếu quý vị cần tạo một mã vạch cho nhãn sản phẩm, nhãn vận chuyển, nhãn kệ hàng hay bất kỳ loại nhãn nào khác, phần mềm tạo mã vạch có thể giúp quý vị tạo các mã vạch chính xác một cách dễ dàng và hiệu quả. Phần mềm tạo mã vạch của TEKLYNX bao gồm hơn 100 hệ thống ký hiệu mã vạch, đảm bảo quý vị có thể tìm thấy đúng loại mã vạch mà quý vị cần. Trình hướng dẫn tạo mã vạch trong phần mềm TEKLYNX sẽ hướng dẫn quý vị qua từng bước của quy trình tạo mã vạch, đảm bảo quý vị có một sản phẩm hoàn thiện và chính xác.

 

Các đối tượng mã vạch có thể được điền bằng dữ liệu cố định, nhập vào trình hướng dẫn. Hoặc, nếu quý vị cần nhiều mã vạch khác nhau, hãy chọn một nguồn dữ liệu tùy biến ví dụ như các trường Bộ đếm, Ngày hoặc Khi in.

 

Hãy xem video ngắn này về cách để tạo một mã vạch sử dụng phần mềm tạo mã vạch:

 

Làm thế nào để tạo một mã vạch

 

Specialized barcode generator wizards

Còn nếu quý vị muốn tạo các mã vạch phức hợp như GS1, HIBC, và Maxicode?

 

Phần mềm tạo mã vạch TEKLYNX cho phép tạo các mã vạch GS1, HIBCC, và Maxicode một cách đơn giản với trình hướng dẫn chuyên dụng cho các mã vạch chuyên ngành này.

 

 

Trình hướng dẫn tạo mã vạch GS1 đã được cập nhật cho LABELVIEW và CODESOFT 2019, giúp quý vị có thể tạo và chỉnh sửa các mã vạch GS1 dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

GS1 barcode generator wizard

 

2D barcode generator wizard

Liệu tôi có thể tạo mã vạch 2D?

 

Có! Phần mềm tạo mã vạch TEKLYNX có nhiều hệ thống ký hiệu mã vạch 2D, bao gồm mã QR, Data Matrix, và Maxicode. Các mã vạch 2D có thể được tạo như mã vạch 1D. Mã vạch 2D là lựa chọn lý tưởng khi quý vị cần mã hóa rất nhiều dữ liệu, bởi chúng có thể chứa hàng nghìn ký tự chỉ trong một không gian nhỏ.

 

Phần mềm tạo mã vạch TEKLYNX thậm chí còn có thể tạo các mã vạch tổng hợp, chứa cả mã vạch 1D và 2D. Một mã vạch tổng hợp thông dụng là mã vạch GS1 DataBar Expanded. Hệ thống ký hiệu này, cùng với nhiều hệ thống ký hiệu mã vạch tổng hợp khác, đều có trong phần mềm tạo mã vạch TEKLYNX.

 

Các lợi ích của việc sử dụng phần mềm tạo mã vạch là gì?

 

Với một số trình tạo mã vạch trực tuyến, quý vị chỉ có thể tạo một mã vạch tại một thời điểm với dữ liệu cố định. Sau đó, quý vị sẽ phải lưu từng mã vạch và nhập nó vào một chương trình in. Phần mềm tạo mã vạch còn có nhiều tính năng khác hơn là chỉ tạo mã vạch đơn giản.

 

 

Tải về phần mềm tạo mã vạch

 

Dùng thử phần mềm tạo mã vạch của TEKLYNX. Tải một bản dùng thử miễn phí 30 ngày của CODESOFT và bắt đầu tạo mã vạch! Nếu quý vị có bất kỳ câu hỏi nào trong quá trình sử dụng, hãy liên hệ TEKLYNX ở khu vực của quý vị.

 

TẢI VỀ BẢN DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Dùng thử phần mềm tạo mã vạch CODESOFT trong 30 ngày

Nếu quý vị có bất kỳ câu hỏi nào trong quá trình sử dụng, hãy liên hệ TEKLYNX ở khu vực của quý vị.

GHI CHÚ: Bản dùng thử sẽ không được tải ngay sau khi gửi đi biểu mẫu. Một liên kết tải về sẽ được gửi đến email của quý vị.
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc Không hợp lệ
Trường bắt buộc Không khớp
Trường bắt buộc Không hợp lệ
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ

Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc