Châu Á Thái Bình Dương (Tiếng Việt)
Chọn Địa điểm của Quý vị

Vui lòng chọn địa điểm & ngôn ngữ của quý vị để có trải nghiệm website tốt nhất

Giới thiệu

TEKLYNX International có tên trong danh sách Các Nhà Cung cấp Công nghệ và Phần mềm Hàng đầu FL100+ 2018 của Food Logistics

Ngày: 17/12/2018 / Hạng mục: Thông cáo báo chí, Giải thưởng

 

Nhà Cung cấp Giải pháp Ghi Nhãn mác Mã vạch hàng đầu TEKLYNX có tên trong danh sách các nhà cung cấp dịch vụ phần mềm bởi doanh nghiệp cho doanh nghiệp hàng đầu cho chuỗi cung ứng thực phẩm và đồ uống toàn cầu năm thứ tư liên tiếp

 

TEKLYNX International, đơn vị cung cấp giải pháp kiêm nhà phát triển phần mềm ghi nhãn mác RFID và mã vạch hàng đầu thế giới, ngày hôm nay đã công bố họ có tên trong danh sách Các Nhà Cung cấp Công nghệ và Phần mềm Hàng đầu FL100+ 2018 danh giá của Food Logistics năm thứ tư liên tiếp. Được đăng nổi bật trong ấn bản Tháng 11/12 năm 2018 của tạp chí Food Logistics, danh sách này giới thiệu về các nhà cung cấp phần mềm và công nghệ có sản phẩm và dịch vụ thiết yếu cho các công ty trong toàn chuỗi cung ứng thực phẩm và đồ uống toàn cầu.

 

Food Logistics 2018 FL100+ Award

“Chúng tôi tự hào được lựa chọn vào danh sách FL100+ danh giá của Food Logistics năm thứ tư liên tiếp bởi điều này thể hiện cam kết liên tục của TEKLYNX trong việc cung cấp các giải pháp phần mềm RFID và ghi nhãn mác mã vạch hiệu quả, thông minh và có thể mở rộng, cùng chất lượng dịch vụ khách hàng tuyệt đối cho ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống,” ông Doug Niemeyer, Tổng Quản lý của TEKLYNX cho biết.

 

Trong hàng thập kỷ, TEKLYNX đã giúp các công ty thực phẩm và đồ uống giản lược hóa hoạt động ghi nhãn mác của họ, nhưng vẫn dẫn đầu các quy định cụ thể của ngành như Food Information for Consumers (FIC), Produce Traceability Initiative (PTI) và Food Safety Modernization Act (FSMA). Phần mềm ghi nhãn mác của TEKLYNX có thể tự động bôi đậm các chất gây dị ứng khi chúng xuất hiện trong một danh sách nguyên liệu, cũng như nhấn mạnh thông tin dinh dưỡng và các thành phần chính khác trong nhãn mác với tính năng định dạng năng động WYSIWYG (“Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được”) của TEKLYNX. Để biết thêm, hãy xem Sách điện tử Đáp ứng các yêu cầu về ghi nhãn mác thực phẩm của TEKLYNX.

 

Ngày hôm nay, TEKLYNX là đơn vị cung cấp giải pháp ghi nhãn mác mã vạch duy nhất cung cấp giấy phép dạng thuê bao – cho phép các công ty thực phẩm và đồ uống bắt đầu sử dụng TEKLYNX ở một mức giá khởi điểm thấp – đồng thời cung cấp các giải pháp theo bậc để đáp ứng nhu cầu ghi nhãn mác của các công ty thực phẩm và đồ uống thuộc đủ mọi quy mô và được thiết kế để phát triển cùng họ theo thời gian.

 

Để xem danh sách FL100+ năm thứ 15 của Food Logistics, hãy truy cập foodlogistics.com và để tìm hiểu thêm về giải pháp phần mềm ghi nhãn mác mã vạch TEKLYNX, hãy truy cập teklynx.com.

 

Giới thiệu về TEKLYNX International

 

TEKLYNX International là đơn vị cung cấp giải pháp kiêm nhà phát triển phần mềm ghi nhãn mác RFID và mã vạch hàng đầu thế giới. Với hơn 30 năm là đơn vị tiên phong trong ngành, TEKLYNX giúp các công ty vận hành mượt mà và hiệu quả bằng cách triển khai các giải pháp ghi nhãn mác cho phép giản lược hóa hoạt động, nhưng vẫn dẫn đầu việc tuân thủ các quy định cụ thể của ngành, cũng như các quy định sắp được áp dụng. TEKLYNX nổi tiếng toàn cầu về chất lượng dịch vụ khách hàng của họ; cung cấp các tùy chọn mua linh hoạt, dịch vụ và hỗ trợ tuyệt vời, cùng một danh mục sản phẩm toàn diện phát triển cùng các công ty theo thời gian. Với hoạt động ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ Latinh, Trung Quốc và Singapore, hơn 750.000 công ty tại hơn 120 quốc gia coi các giải pháp phần mềm tích hợp của TEKLYNX là tiêu chuẩn để giúp họ thành công. Tìm hiểu thêm bằng cách truy cập teklynx.com, LinkedIn, Twitter @Teklynx, và Facebook.com/TEKLYNXInternational hoặc liên hệ TEKLYNX ở khu vực của quý vị.

Quay lại tin tức