Châu Á Thái Bình Dương (Tiếng Việt)
Chọn Địa điểm của Quý vị

Vui lòng chọn địa điểm & ngôn ngữ của quý vị để có trải nghiệm website tốt nhất

Giới thiệu

Các Sản phẩm TEKLYNX 2015 đã được phát hành!

Ngày: 26/10/2015 / Hạng mục: Tin tức sản phẩm, Thông cáo báo chí

 

TEKLYNX INTERNATIONAL CÔNG BỐ PHÁT HÀNH PHIÊN BẢN 2015 CỦA CÁC GIẢI PHÁP PHẦN MỀM GHI NHÃN MÁC MÃ VẠCH VỚI HỖ TRỢ CHO WINDOWS 10 CÙNG CÁC
TÍNH NĂNG TĂNG CƯỜNG MỚI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

 

TEKLYNX International, đơn vị cung cấp giải pháp kiêm nhà phát triển phần mềm ghi nhãn mác RFID và mã vạch hàng đầu thế giới, ngày hôm nay đã công bố khai trương các sản phẩm LABEL MATRIX 2015, LABELVIEW 2015, CODESOFT 2015, SENTINEL 2015 và LABEL ARCHIVE 2015. Với hỗ trợ cho Windows 10, chức năng được cải thiện và một hệ thống linh hoạt hơn, các phiên bản 2015 của phần mềm TEKLYNX cung cấp nhiều giải pháp ghi nhãn mác mã vạch dễ triển khai trên mọi quy mô và trong rất nhiều ngành công nghiệp – bao gồm thực phẩm, thiết bị y tế và sản xuất ô tô.

 

"Tại TEKLYNX, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp ghi nhãn mác mã vạch cùng dịch vụ hỗ trợ đầu ngành, được thiết kế để phát triển cùng khách hàng theo thời gian," David Kane, Quản lý Sản phẩm Thiết kế Nhãn mác của TEKLYNX cho biết. "Phiên bản phần mềm 2015 của chúng tôi là minh chứng cho cam kết này, bởi nó cung cấp các giải pháp ghi nhãn mác theo bậc với nhiều tính năng mới hướng đến khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng."

 

Dòng sản phẩm 2015 cho khả năng tương thích với Windows 10 cùng các tính năng mới sau đây:

 

CODESOFT 2015

 

 

LABELVIEW 2015

 

 

LABEL MATRIX 2015

 

 

SENTINEL 2015

 

 

LABEL ARCHIVE 2015

 

 

Để biết thêm thông tin hoặc để tải về một bản dùng thử của LABEL MATRIX 2015, LABELVIEW 2015, CODESOFT 2015, hãy truy cập www.teklynx.com/products/download-trial. Để yêu cầu một bản dùng thử của SENTINEL 2015 hoặc LABEL ARCHIVE 2015, hãy truy cập www.teklynx.com/products/request-enterprise-demo. Một video về bản cập nhật 2015 có thể được truy cập tại đây.

 

Giới thiệu về TEKLYNX International

TEKLYNX International là đơn vị cung cấp giải pháp kiêm nhà phát triển phần mềm ghi nhãn mác RFID và mã vạch hàng đầu thế giới. Với hơn 30 năm là đơn vị tiên phong trong ngành, TEKLYNX giúp các công ty vận hành mượt mà và hiệu quả bằng cách triển khai các giải pháp ghi nhãn mác cho phép giản lược hóa hoạt động, nhưng vẫn dẫn đầu việc tuân thủ các quy định cụ thể của ngành, cũng như các quy định sắp được áp dụng. TEKLYNX nổi tiếng toàn cầu về chất lượng dịch vụ khách hàng của họ; cung cấp các tùy chọn mua linh hoạt, dịch vụ và hỗ trợ tuyệt vời, cùng một danh mục sản phẩm toàn diện phát triển cùng các công ty theo thời gian. Với hoạt động ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc và Singapore, hơn 620.000 công ty tại hơn 120 quốc gia coi các giải pháp phần mềm tích hợp của TEKLYNX là tiêu chuẩn để giúp họ thành công.

 

Tìm hiểu thêm bằng cách truy cập teklynx.com, LinkedIn, Twitter @Teklynx, và Facebook.com/TEKLYNXInternational.

Quay lại tin tức