Châu Á Thái Bình Dương (Tiếng Việt)
Chọn Địa điểm của Quý vị

Vui lòng chọn địa điểm & ngôn ngữ của quý vị để có trải nghiệm website tốt nhất

Giới thiệu

TEKLYNX International có tên trong Danh sách FL100+ 2016 của Food Logistics

Ngày: 16/12/2016 / Hạng mục: Thông cáo báo chí, Giải thưởng

 

TEKLYNX International, đơn vị cung cấp giải pháp kiêm nhà phát triển phần mềm ghi nhãn mác RFID và mã vạch hàng đầu thế giới, ngày hôm nay đã công bố họ có tên trong danh sách Các Nhà Cung cấp Công nghệ và Phần mềm Hàng đầu FL100+ 2016 danh giá của Food Logistics năm thứ hai liên tiếp. Danh sách chọn lọc này, được đăng trong ấn bản Tháng 11/12 năm 2016 của tạp chí Food Logistics , giới thiệu về các nhà cung cấp phần mềm và công nghệ có sản phẩm và dịch vụ thiết yếu cho các công ty trong toàn chuỗi cung ứng thực phẩm và đồ uống toàn cầu.

 

“Chúng tôi rất vinh dự được lựa chọn cho danh sách FL100+ danh giá của Food Logistics năm thứ hai liên tiếp, bởi điều này thể hiện cam kết liên tục của TEKLYNX trong việc cung cấp các giải pháp phần mềm mã vạch đặc biệt hiệu quả cùng chất lượng dịch vụ khách hàng tuyệt đối cho ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống,” ông Doug Niemeyer, Tổng Quản lý của TEKLYNX cho biết. “Các nhà sản xuất, bán buôn và bán lẻ thực phẩm và đồ uống trông cậy vào các giải pháp ghi nhãn mác RFID và mã vạch của TEKLYNX để ghi nhãn mác một cách bảo mật, tin cậy, hiệu quả và tuân thủ quy định.”

 

Trong hàng thập kỷ, TEKLYNX đã giúp các công ty thực phẩm và đồ uống giản lược hóa hoạt động ghi nhãn mác của họ, nhưng vẫn dẫn đầu các quy định cụ thể của ngành như Produce Traceability Initiative (PTI), Food Safety Modernization Act (FSMA) và Food Information for Consumers (FIC), cũng như nhấn mạnh các thông tin dinh dưỡng và chất gây dị ứng với tính năng định dạng năng động WYSIWYG (“Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được”) của TEKLYNX. Để biết thêm, hãy xem ảnh thông tin Đáp ứng các yêu cầu về ghi nhãn mác thực phẩm của TEKLYNX.

 

Ngày hôm nay, TEKLYNX là đơn vị cung cấp giải pháp ghi nhãn mác mã vạch duy nhất cung cấp giấy phép dạng thuê bao – cho phép các công ty thực phẩm và đồ uống bắt đầu sử dụng TEKLYNX ở một mức giá khởi điểm thấp – đồng thời cung cấp các giải pháp theo bậc để đáp ứng nhu cầu ghi nhãn mác của các công ty thực phẩm và đồ uống thuộc đủ mọi quy mô và được thiết kế để phát triển cùng họ theo thời gian.

 

Để xem danh sách FL100+ năm thứ 13 của Food Logistics , hãy truy cập foodlogistics.com và để tìm hiểu thêm về giải pháp phần mềm ghi nhãn mác mã vạch TEKLYNX, hãy truy cập teklynx.com.

 

Giới thiệu về TEKLYNX International

TEKLYNX International là đơn vị cung cấp giải pháp kiêm nhà phát triển phần mềm ghi nhãn mác RFID và mã vạch hàng đầu thế giới. Với hơn 30 năm là đơn vị tiên phong trong ngành, TEKLYNX giúp các công ty vận hành mượt mà và hiệu quả bằng cách triển khai các giải pháp ghi nhãn mác cho phép giản lược hóa hoạt động, nhưng vẫn dẫn đầu việc tuân thủ các quy định cụ thể của ngành, cũng như các quy định sắp được áp dụng. TEKLYNX nổi tiếng toàn cầu về chất lượng dịch vụ khách hàng của họ; cung cấp các tùy chọn mua linh hoạt, dịch vụ và hỗ trợ tuyệt vời, cùng một danh mục sản phẩm toàn diện phát triển cùng các công ty theo thời gian. Với hoạt động ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ Latinh, Trung Quốc và Singapore, hơn 630.000 công ty tại hơn 120 quốc gia coi các giải pháp phần mềm tích hợp của TEKLYNX là tiêu chuẩn để giúp họ thành công.

 

Tìm hiểu thêm bằng cách truy cập teklynx.com, LinkedIn, Twitter @Teklynx, và Facebook.com/TEKLYNXInternational.

Quay lại tin tức