Châu Á Thái Bình Dương (Tiếng Việt)
Chọn Địa điểm của Quý vị

Vui lòng chọn địa điểm & ngôn ngữ của quý vị để có trải nghiệm website tốt nhất

Hỗ trợ

Video: Các Sản phẩm 2019 đã được phát hành!

Các Sản phẩm TEKLYNX 2019 đã được phát hành!

Các Sản phẩm 2019 đã được phát hành!

 

Vào xem có gì mới, được thiết kế để hỗ trợ hệ thống đằng sau mã vạch.

 

Nhấn vào đây để tải về một bản dùng thử 30 ngày miễn phí của TEKLYNX LABEL MATRIX, LABELVIEW hoặc CODESOFT 2019. Để yêu cầu một bản dùng thử của SENTINEL hoặc LABEL ARCHIVE, nhấn vào đây.

 

 
Bản phiên âm video Bản phiên âm video
BẢN PHIÊN ÂM VIDEO

Giới thiệu các giải pháp phần mềm nhãn mác mã vạch TEKLYNX 2019: được thiết kế để hỗ trợ hệ thống đằng sau mã vạch. Được thiết kế để hỗ trợ quý vị.

 

Bởi phần mềm mã vạch không chỉ là một sản phẩm mà quý vị có thể mua - mà còn là một giải pháp tích hợp giúp công ty của quý vị vận hành. 

 

Chúng tôi hiểu rằng phần mềm của chúng tôi cần làm việc trong môi trường công nghệ của quý vị. Với phần mềm 2019:

 

  • Bổ sung khả năng tương thích với Windows Server 2019 và mã hóa TLS 1.2 để đảm bảo bảo mật và yên tâm.
  • Sau khi quý vị cài đặt một giải pháp ghi nhãn mác TEKLYNX 2019, tính năng giữ lại thiết lập cá nhân hóa của chúng tôi đồng nghĩa với việc quý vị sẽ không phải thiết lập lại cho các bản cập nhật trong tương lai... giúp tiết kiệm thời gian.

 

Phần mềm TEKLYNX 2019 cũng giới thiệu các tính năng để tự động hóa các bước thủ công lặp đi lặp lại, cho phép quý vị giảm thiểu lỗi, ghi nhãn mác tốt hơn và in nhanh hơn: 

 

  • Dễ dàng tuân thủ GS1 với trình hướng dẫn từng bước của chúng tôi, mới được cập nhật cho mã vạch GS1 với giao diện trình hướng dẫn GS1 được cải thiện.
  • Tận dụng tính năng phóng ra khung hình mới của chúng tôi để thiết lập kích thước mã vạch tuân theo DPI máy in/trang.
  • Đảm bảo những gì quý vị thiết kế trên màn hình là những gì được in ra bằng cách tận dụng các trình điều khiển máy in tự nhiên mới được cập nhật cho khả năng in WYSIWYG chân thực.
  • Tính năng Portwatch tăng cường của chúng tôi giúp quý vị có thể dễ dàng thu thập dữ liệu tự động từ cân, máy scan hoặc các thiết bị khác, và kích hoạt tác vụ in.
  • Trong phiên bản 2019, các tính năng Form Designer và Form Editor mới được cải thiện của TEKLYNX cho phép quý vị tách biệt người dùng thiết kế khỏi người dùng in ấn bằng cách sắp xếp ngăn nắp việc nhập liệu và kiểm soát thời gian in ấn. Điều này giúp giảm thiểu lỗi ghi nhãn mác và đảm bảo quy trình in ấn lý tưởng.

 

Với hơn 750.000 khách hàng trên toàn thế giới, chúng tôi chứng kiến hàng nghìn cách để tạo và in một mã vạch. Nhưng chúng tôi biết cách tốt nhất sẽ đảm bảo thành công cho công ty quý vị.

 

Hãy hợp tác với một công ty luôn nỗ lực để đảm bảo công ty của quý vị có thể làm việc hiệu quả hơn.  Một công ty có thể giúp quý vị đóng mã vạch tốt hơn.

 

Yêu cầu một bản dùng thử miễn phí cho giải pháp phần mềm nhãn mác mã vạch TEKLYNX 2019 ngay hôm nay. Được thiết kế để hỗ trợ hệ thống đằng sau mã vạch. Được thiết kế để hỗ trợ quý vị.

 

TEKLYNX. Barcode Better. 

 

Đóng Mã vạch Tốt hơn với các Sản phẩm TEKLYNX 2019

Được thiết kế để hỗ trợ quy trình đằng sau mã vạch, các sản phẩm TEKLYNX 2019 sẽ hỗ trợ thành công của quý vị trong hiện tại và tương lai. In nhanh hơn, tự động hóa các bước thủ công lặp lại, và tránh sai sót với TEKLYNX 2019.

Trường bắt buộc
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc Không hợp lệ
Trường bắt buộc Không khớp
Trường bắt buộc Không hợp lệ
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ

Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc
Trường bắt buộc Quá dài. Giới hạn 250 ký tự. Không hợp lệ
GHI CHÚ: Bản dùng thử sẽ không được tải ngay sau khi gửi đi biểu mẫu. Một liên kết tải về sẽ được gửi đến email của quý vị.
Trường bắt buộc